Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung QLED 8K 2020: Đột phá công nghệ tái định chuẩn chất lượng âm thanh

Đăng bởi: Minh Phạm | 20-08-2020

Đi kèm với những công nghệ hình ảnh vượt trội, Samsung còn tích hợp thêm vào dòng QLED 8K mới nhất của mình những công nghệ âm thanh đẳng cấp, nhằm đem lại trải nghiệm giải trí sống động chưa từng có.

Công nghệ OTS+ tích hợp AI thông minh

Một trong những át chủ bài được Samsung dành cho những chiếc TV 8K mới của mình là công nghệ OTS+ tích hợp AI thông minh. Trong đó, OTS+ (Object Tracking Sound+) là tính năng âm thanh vòm chuyển động theo vật thể. Khi kết hợp với trí thông minh nhân tạo, công nghệ này sẽ điều chỉnh âm thanh phát ra từ loa TV theo chuyển động của hình ảnh trình chiếu, tạo nên vòm âm thanh sống động bao bọc người xem.

Điều đặc biệt mà OTS+ mang lại là không gian âm thanh ba chiều, bao trọn giác quan của người xem, chứ không đơn thuần là âm thanh theo chiều thẳng. Thay vì âm thanh "đứng im" theo mặc định, bạn sẽ có cảm giác âm thanh "di chuyển" theo từng góc máy, từng nhân vật, một cách sống động và chi tiết.

Với OTS+, trải nghiệm giải trí được nâng cao, cho người dùng hòa mình vào thế giới giữa những cảnh phim hành động chân thực hơn. Bạn sẽ có cảm giác nghẹt thở của các tay đua sau bánh lái khi tiếng gió vụt qua tai, tiếng rít bánh xe sống động từ xa đến gần… mang đến cảm giác hồi hộp đến thót tim, hồi hộp.

Một điều thú vị khác là ở QLED TV 8K của Samsung, hệ thống âm thanh của bản thân chiếc TV khi kết nối với loa thanh không bị chìm lấp, mà cộng hưởng và tạo ra vòm âm thanh bao trùm không gian quanh người xem.

Công nghệ âm thanh tương thích Active Voice Amplifier (AVA)

AVA sẽ tự động nhận diện và điều chỉnh âm lượng các cuộc hội thoại, giọng nói của nhân vật trên màn ảnh. Không cần phải dùng đến điều khiển, chiếc TV của bạn sẽ tự động tăng âm lượng cho lời thoại của nhân vật khi phát hiện tiếng ồn ở môi trường xung quanh, giúp người xem có thể thưởng thức nội dung một cách trọn vẹn hơn.

Công nghệ Adaptive Sound+

Công Nghệ Adaptive Sound+ phân tích từng khung hình theo thời gian thực nhằm nhận dạng và tối ưu âm thanh. Cụ thể, tín hiệu âm thanh đầu vào sẽ được chia tách và phân loại các thanh âm quan trọng. Sau đó, các thanh âm này sẽ được tái tạo lại một cách hoàn chỉnh nhất để phù hợp với từng khung hình.

Công nghệ Q-Symphony

Công nghệ Q-Symphony độc quyền được hãng nghiên cứu cho phép loa TV trở thành một kênh âm thanh bổ sung và phối hợp ăn ý với loa thanh (soundbar). Theo đó, âm thanh được đồng bộ giữa hai loa tầm cao trên TV với hệ thống loa trước, loa cạnh bên và loa đánh trần của soundbar, tạo ra "không gian âm thanh" sống động và chân thực, khiến mọi giác quan của người dùng đều được tăng thêm trải nghiệm.

Xem thêm: TV Samsung QLED 8K 2020: Công nghệ hình ảnh đột phá

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading