Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung QLED 8K 2020: Thiết kế tinh giản hoàn hảo

Đăng bởi: Minh Phạm

Là thương hiệu tiên phong cho trào lưu độ phân giải 8K với TV QLED 2019, Samsung đã cho thấy tham vọng mang những trải nghiệm hình ảnh cao cấp ngày một đến gần hơn với người dùng khi tiếp tục giới thiệu TV "vô cực" QLED 8K 2020.

Màn hình tràn viền vô cực

Được đánh giá là "cuộc cách mạng thực sự trong thiết kế", TV QLED 8K 2020 chính là hình mẫu biểu trưng của chiếc TV 8K màn hình vô cực tiên phong trên thế giới. Mong muốn đem lại trải nghiệm hình ảnh đắm chìm trong từng khung cảnh, các nhà thiết kế của Samsung đã nỗ lực không ngừng nhằm đưa độ mỏng khung viền màn hình đạt mức tối đa. Nếu như với trước đây, vật liệu chính cho các sản phẩm như thế này là nhôm, thì với sản phẩm mới, họ chuyển sang thép không gỉ cán thành lớp mỏng nhất có thể bằng một phương pháp đặc biệt để tăng độ bền bỉ.

Với bề dày chỉ 0.9mm, TV QLED 8K 2020 cho tỷ lệ hiển thị nội dung đạt đến con số không tưởng lên tới 99% lớn hàng đầu thế giới hiện nay.

Phần viền màn hình TV gần như biến mất khi được xem ở khoảng cách từ 3 – 4,5m, loại bỏ hoàn toàn ranh giới giữa TV với môi trường xung quanh, giúp bạn có được trải nghiệm đắm chìm vào những khung hình chân thực sắc nét của phim bom tấn đỉnh cao mà không hề bị xao nhãng.

Với việc sở hữu viền màn hình mỏng như vậy, phần loa của TV này cũng được bố trí rất khác, khi dàn đều trên bốn cạnh bên của màn hình. Hệ thống loa này cho phép TV tạo ra một không gian âm thanh rất rộng lớn với bốn chiều trên dưới trái phải.

Thiết kế mặt lưng phẳng

Cùng với việc cải tiến mặt trước, Samsung còn loại bỏ những yếu tố không cần thiết ở mặt lưng TV. Không như mặt lưng của những màn hình truyền thống, vốn mỏng ở hai đầu nhưng dày dần về trung tâm, các TV QLED 8K 2020 có thiết kế mặt lưng phẳng với độ dày không đổi 15mm.

Với thiết kế cáp quang siêu mảnh & giá treo ẩn No Gap Wall-Mount, cho phép TV có thể dễ dàng gắn lên tường và kết nối với tất cả thiết bị bên ngoài chỉ với một dây cáp ẩn, mang đến tổng thể hài hòa, gọn gàng cho không gian.

Chân đế đơn giản

Chân đế TV truyền thống thường có thiết kế nổi bật. Tuy nhiên, chân đế TV QLED 8K 2020 lại nhỏ gọn và đơn giản để dồn mọi sự chú ý vào màn hình. Hơn nữa, hiểu được rằng mọi người dùng đều có những khu vực đặt TV với phong cách khác biệt, nhóm thiết kế quyết định sử dụng một thiết kế đơn giản phù hợp nhất với môi trường xem TV của mọi người.

Chân đế màn hình được thiết kế sẽ làm màn hình ngả về sau khoảng 3,5 độ, đảm bảo người dùng có thể tận hưởng một trải nghiệm xem TV thoải mái, hoàn toàn đắm chìm, và góc này cũng góp phần làm nổi bật thiết kế mỏng của TV.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading