Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung ra mắt loa Galaxy Home tích hợp trợ lý thông minh Bixby

Đăng bởi: Quang Tân | 10-08-2018

 

 

 

Samsung vừa chính thức đặt chân vào thị trường loa thông minh với sản phẩm đầu tiên của mình mang tên Galaxy Home. Đây là một mẫu loa cao cấp, đồng nghĩa với việc Galaxy Home sẽ là đối thủ trực tiếp của loa HomePod từ Apple. Samsung cho biết sản phẩm mới này mang ý nghĩa của sự kết hợp giữa "âm thanh tuyệt vời và thiết kế thanh lịch."

 

Galaxy Home được thiết kế kiểu dáng như một chiếc bình nhưng lại mang dáng dấp của một bức tượng điêu khắc khá độc đáo và "lạ". Nó được bọc trong vải và được nâng lên bằng ba chân kim loại. Nó có một đầu phẳng với các nút điều khiển trên nó để bỏ qua các bài hát và thay đổi âm lượng. Với kiểu dáng này, Galaxy Home sẽ rất phù hợp để trưng trên bàn hay ở một góc thích hợp trong phòng khách, hoặc bất cứ vị trí nào phù hợp để thưởng thức âm thanh trong nhà.

 

 

 

Galaxy Home cung cấp chất lượng âm thanh vòm cao cấp bằng sáu loa tích hợp và loa siêu trầm. Bên cạnh đó, loa cũng được trang bị tám micro trường xa để tăng cường khả năng nhận diện âm thanh đầu vào bằng giọng nói. Bạn sẽ có thể nói “Xin chào, Bixby” để kích hoạt trợ lý thông minh Bixby của Samsung và yêu cầu trợ lý bắt đầu phát nhạc hoặc một số tác vụ khác. Samsung cho biết thêm rằng nó có thể thực thi được nhiều tác vụ tương tự như những gì Bixby có thể làm trên điện thoại smart Samsung.

 

Samsung không công bố thêm các chi tiết khác vì thực sự hãng chưa "hoàn toàn" ra mắt Galaxy Home và sản phẩm này sẽ được giới thiệu kỹ càng hơn tại hội nghị dành cho lập trình viên Samsung, diễn ra vào tháng 11 năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ tới lúc đó để biết thêm nhiều bí mật liên quan tới Galaxy Home cũng như các sản phẩm cao cấp khác từ Samsung.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading