Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung ra mắt tủ lạnh Family Hub thế hệ mới tại triển lãm công nghệ CES 2019

Đăng bởi: Quang Tân

Tủ lạnh Family Hub mới kết nối cuộc sống ở một cấp độ cao hơn với các khả năng AI và IoT cải tiến, tiết kiệm thời gian để người dùng làm những điều họ muốn nhiều hơn.

Family Hub tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn mới cho cuộc sống kết nối, mang gia đình gần lại với nhau trong gian bếp cũng như tiết kiệm thời gian để giúp người dùng tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống. Với Family Board mới, một màn hình chung dành cho các thành viên trong gia đình tương tác một cách cá nhân hóa, Family Hub giúp thúc đẩy kết nối gia đình thực sự, quản lý thực phẩm và mang đến một trải nghiệm gia đình kết nối trong thế giới hiện đại với nhịp độ cao ngày nay.

John Herrington, Phó Chủ tịch Cao cấp, Tổng quản lý bộ phận Thiết bị Gia dụng tại Công ty Điện tử Samsung Hoa Kỳ cho biết: “Khi chúng tôi lần đầu tiên ra mắt Family Hub ba năm trước, sản phẩm mang đến một trải nghiệm dựa trên các ứng dụng gắn liền với khả năng quản lý thực phẩm, kết nối gia đình và giải trí. Hôm nay chúng tôi giới thiệu phiên bản mới nhất của Family Hub được trang bị Bixby với khả năng AI. Bixby hiện cung cấp một cấp độ kết nối và trí thông minh mới được thiết kế để giúp các công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn nhiều. Cùng với Family Board mới của chúng tôi, Family Hub là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi và khả năng kết nối.”

 

 

TRÍ THÔNG MINH NHÂN TẠO


Bixby đã giúp Family Hub trở nên thông minh hơn, có thể được sử dụng mà không cần chạm và được cá nhân hóa hơn. Người dùng có thể hỏi Bixby để được cung cấp bản tin buổi sáng của họ trong khi chuẩn bị bữa sáng cho con cái để họ cập nhật được tất cả các thông tin quan trọng hàng ngày như thời tiết và tin tức nổi bật. 

Tất cả đều được hiển thị trên màn hình Family Hub để họ có thể theo dõi cũng như lắng nghe. Và thông qua công nghệ nhận diện giọng nói của Bixby, mỗi thành viên trong gia đình đều có thể được phân biệt với giọng nói, vì vậy mọi người đều có thể nhận được thông tin phù hợp cho nhu cầu cá nhân của mình. Bixby thậm chí còn thông minh hơn và có thể trò chuyện nhiều hơn – cho phép người dùng tương tác tự nhiên hơn trước. Thử hình dung khi người dùng có thể tìm kiếm vé máy bay thông qua Expedia, gọi cho Uber hoặc chỉnh trước nhiệt độ lò nướng chỉ bằng cách nói với Family Hub.

Đưa trí thông minh tiến thêm một bước nữa, với sự tích hợp thông suốt của SmartThings trên Family Hub, chủ nhân giờ đây có thể theo dõi và kiểm soát hàng trăm thiết bị nhà thông minh của Samsung và các bên thứ ba ngay từ màn hình tủ lạnh và bằng giọng nói với Bixby.

 

 

 

KẾT NỐI GIA ĐÌNH


Màn hình Family Board mới hoạt động như một bảng thông báo kỹ thuật số, trong đó các thành viên có thể dễ dàng dán ghi chú và hình ảnh và thậm chí vẽ nguệch ngoạc ngay trên màn hình. Người dùng giờ đây có thể có một màn hình chuyên dụng để chia sẻ ảnh, tin nhắn và kỷ niệm trên tủ lạnh của họ và có thể tùy chỉnh ảnh của họ với các kiểu khác nhau, thêm ghi chú viết tay và dán nhãn, thậm chí thay đổi màu nền để phù hợp với nhà bếp của họ – tất cả đều giúp mang gia đình lại gần nhau hơn thông qua cách họ kết nối và chia sẻ.

Family Hub hiển thị trình bảo vệ màn hình động có thể được sử dụng để trình chiếu những khoảnh khắc gia đình quý giá, thông tin quan trọng như thời tiết hoặc thậm chí là tác phẩm nghệ thuật. Nó cũng có thể được thiết lập để hòa hợp với cách trang trí trong nhà bếp.

 

 

 

QUẢN LÝ THỰC PHẨM LÀNH MẠNH HƠN


Ngay từ đầu, quản lý thực phẩm với Family Hub đã là một tính năng đột phá giúp nâng cao cách chủ nhà quản lý thực phẩm của họ. Thông qua điện thoại thông minh, người dùng có thể sử dụng ứng dụng View Inside để kiểm tra (chẳng hạn như) số lượng trứng còn lại khi đang mua sắm ở cửa hàng, hoặc thêm các mặt hàng vào danh sách mua sắm và gắn thẻ ngày hết hạn. Family Hub cho phép người dùng chế biến những bữa ăn ngon hơn và tốt hơn cho sức khỏe với ứng dụng Meal Planner, giúp tùy chỉnh công thức nấu ăn dựa trên sở thích ăn uống, nhu cầu ăn kiêng và các nguyên liệu hiện có trong tủ lạnh.

Năm 2019, Samsung sẽ mở rộng nền tảng Family Hub đến nhiều mẫu sản phẩm hơn để đảm bảo rằng cấu hình Family Hub có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả người tiêu dùng.

Được vinh danh tại Giải thưởng Sáng tạo CES 2019 trong danh mục sản phẩm Phần mềm và Ứng dụng Di động, Family Hub mới sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế (CES) từ ngày 8 đến 11 tháng Một năm 2019 tại gian hàng 15006 Hội trường Trung tâm tại LVCC.

 

 

Sản phẩm quan tâm

 

Tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 620 lít RH58K6687SL/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Samsung Inverter 548 lít RS552NRUASL/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 548 lít RS552NRUASL/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading