Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung ra mắt TV MicroLED thế hệ hai 110 inch

Đăng bởi: Minh Đẹn

Ngày 10 tháng 12 năm 2020 – Samsung đã công bố việc ra mắt sản phẩm đột phá Samsung MicroLED 110” tại Hàn Quốc. Không giống như bất kỳ màn hình nào khác hiện có trên thị trường, Samsung MicroLED mang lại màu sắc và độ sáng đáng kinh ngạc với công nghệ màn hình LED tự phát triển.

Vào năm 2018, màn hình MicroLED đầu tiên của Samsung được giới thiệu thông qua sản phẩm “The Wall” 292”. Và với công nghệ MicroLED 110” mới này, lần đầu tiên Samsung có thể đem những trải nghiệm MicroLED vào chính các sản phẩm TV truyền thống.

Trong năm qua, sự quan tâm và nhu cầu sử dụng TV màn hình lớn của người tiêu dùng liên tục tăng nhanh. Với sự ra mắt của MicroLED 110’’, Samsung mang đến trải nghiệm hình ảnh ngoạn mục với màn hình TV cực lớn thế hệ tiếp theo.

Han Jonghee, Chủ tịch mảng kinh doanh hiển thị hình ảnh tại Samsung Electronics cho biết: “Khi người tiêu dùng liên tục tìm kiếm nhiều chức năng hơn ở những chiếc TV của họ, chúng tôi đã rất vui mừng khi có thể cung cấp cho thị trường thương mại công nghệ mới MicroLED 110”. Công nghệ này sẽ tái định nghĩa trải nghiệm cao cấp ngay tại nhà đối với người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Kỹ thuật cải tiến mang đến chất lượng hình ảnh cấp tiến

Với những cải tiến kỹ thuật mới nhất của Samsung, 110’’ MicroLED sử dụng đèn LED có kích thước siêu nhỏ micromet nhằm loại bỏ ánh sáng nền, kết hợp với bộ lọc màu được sử dụng trong màn hình thông thường. Công nghệ thể hiện 100% gam màu DCI và Adobe RGB, đồng thời có khả năng thể hiện chính xác những hình ảnh có gam màu rộng được chụp bằng máy ảnh DSLR cao cấp. Kết quả là, công nghệ sẽ cho ra màu sắc hiển thị tuyệt đẹp, sống động như thật với độ sáng chính xác thông qua độ phân giải 4K và 8 triệu điểm ảnh của màn hình.

Bộ xử lý Micro AI hoàn toàn mới mang đến nội dung 4K HDR tuyệt đẹp – cộng với chất lượng hình ảnh tươi sáng, sống động, chân thực được tối ưu hóa cho từng phân cảnh.

MicroLED được làm bằng vật liệu vô cơ có tuổi thọ cao và bền, lên đến 100.000 giờ hoặc hơn một thập kỷ.

Trước đây, việc sản xuất hàng loạt màn hình MicroLED nhỏ như 110” để lắp đặt đơn giản tại nhà là điều không thể. Nhưng Samsung đã đổi mới và hiện thực hóa điều đó bằng cách phát triển công nghệ gắn kết bề mặt tiên tiến – cùng với quy trình sản xuất mới bắt nguồn từ hoạt động kinh doanh chất bán dẫn của mình – khiến công nghệ MicroLED được sản xuất, phân phối và lắp đặt dễ dàng hơn. Những cải tiến tương tự cũng sẽ cho phép Samsung sản xuất các mẫu MicroLED thậm chí nhỏ hơn trong tương lai.

Thiết kế nhập vai và âm thanh cao cấp

Bên cạnh tỷ lệ màn hình so với thân máy là 99,99%, Samsung đã đổi mới và tối ưu hóa các tính năng của Smart TV và tận dụng lợi thế của màn hình lớn 110” của MicroLED. Ví dụ như, người tiêu dùng có thể sử dụng tính năng Multi View để thoải mái xem đồng thời 4 nguồn nội dung trên màn hình chia nhỏ có kích thước lên đến 55’’. Khi sử dụng tính năng này, người xem có thể kết nối nhiều thiết bị bên ngoài và xem tin tức, phim và các ứng dụng khác đồng thời trên một màn hình.

Trải nghiệm âm thanh động của MicroLED 110’’ cũng rất ấn tượng như khả năng thể hiện hình ảnh của nó. Hệ thống âm thanh Majestic được nhúng, mang đến âm thanh 5.1 kênh ngoạn mục mà không cần loa ngoài — biến bất kỳ căn phòng nào thành rạp hát gia đình sang trọng. Hơn nữa, tính năng Object Tracking Sound Pro giúp xác định các đối tượng chuyển động trên màn hình và chiếu âm thanh để theo dõi từng hành động.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading