Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Samsung ra mắt TV The Frame phiên bản Mini

Đăng bởi: Thanh Bình - 13-10-2021

Công ty điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt TV The Frame MINI 32 inch tại Việt Nam. Phiên bản đặc biệt bổ sung vào danh mục TV The Frame hiện có từ 43” cho tới 75” của Samsung, mang tới cho người dùng 06 sự lựa chọn kích thước TV khung tranh cho không gian sống đậm chất nghệ thuật.

 

Phiên bản The Frame Mini sở hữu nhiều nâng cấp của dòng TV Lifestyle 2021 với màn hình nhỏ gọn, thiết kế mỏng ấn tượng phù hợp với mọi không gian sống cùng khung viền đa dạng, giúp chiếc TV giống như một khung tranh thực thụ. Người dùng có thể chiêm ngưỡng các kiệt tác nghệ thuật từ khắp thế giới số với chất lượng đỉnh cao công nghệ QLED ngay tại nhà.

 

KHUNG VIỀN LINH HOẠT

Thiết kế khung tranh hiện đại của The Frame biến TV thành một tác phẩm nghệ thuật, nay có thêm tính năng xoay dọc độc đáo. Phiên bản Frame Mini có thêm lựa chọn khung viền với gam màu thời thượng: Beige, Hồng và Trắng giúp người dùng biến tấu nhiều phong cách bày trí khác nhau.

NÂNG CẤP ART MODE

Khi TV tắt, màn hình đen sẽ biến mất và thay thế bởi những kiệt tác nghệ thuật. TV The Frame hiện sở hữu kho tranh ảnh nghệ thuật đẳng cấp quốc tế với hơn 1600 tác phẩm từ 600 nghệ sĩ và 45 quốc gia khác nhau. Đặc biệt, người dùng có thể chiêm ngưỡng 70 tác phẩm từ danh họa Van Gogh và 36 tác phẩm xoay dọc mới từ các nghệ sĩ lừng danh trên khắp thế giới.

TÙY BIẾN VỚI 5 CÁCH LẮP ĐẶT

Người dùng thỏa sức sáng tạo phong cách nội thất theo sở thích như Treo sát tường với giá treo tường ẩn, hoặc đặt trên Chân đế điều chỉnh độ cao hay Chân đế Studio tinh tế. Người dùng cũng có thể trải nghiệm TV The Frame Mini dưới góc nhìn mới lạ khi đặt Dựa tường hoặc đặt trên Giá vẽ như trong phòng trưng bày tranh nghệ thuật.

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ HÌNH ẢNH

The Frame Mini có khả năng hiển thị 100% dải màu với công nghệ Quantum Dot, mang tới độ tương phản hoàn hảo cho hình ảnh chân thực ở mọi điều kiện sáng.

Sở hữu ngay các sản phẩm TV Samsung The Frame tại Samnec Điện Máy với mức giá tốt nhất thị trường:

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading