Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung ra mắt TV The Wall Luxury với kích thước 292 inch, độ phân giải 8K

Đăng bởi: Quang Tân | 14-06-2019

 

 

 

 

Mới đây, nhà sản xuất Samsung đã ra mắt một phiên bản mới của chiếc TV The Wall với tên gọi The Wall Luxury với kích thước lên đến 292 inch. Trước đây, hãng từng ra mắt mẫu TV The Wall với kích thước lên đến 146 inch với công nghệ MicroLED.

 

Cụ thể, TV The Wall Luxury có kích thước 292 inch, cùng độ phân giải lên đến 8K. Ngoài ra, Samsung cũng cung cấp một phiên bản khác của The Wall Luxury với màn hình 73 inch cùng độ phân giải 2K.

 

Trước đây tại triển lãm CES, Samsung từng khiến nhiều khách tham quan phải bất ngờ khi trưng bày mẫu TV MicroLED The Wall với màn hình 75 inch cùng độ phân giải 4K. Có thể thấy, dù có thêm hậu tố "Luxury", tuy nhiên phiên bản 73 inch lại có phần thua thiệt hơn.

 

Theo trang tin The Verge, MicroLED là một công nghệ màn hình sử dụng các đèn LED riêng lẻ để tạo ra một điểm ảnh. Trong khi đó, các TV LED ở thời điểm hiện tại chỉ sử dụng chúng để hiển thị các điểm ảnh ở bên trên, tương tự như các TV LCD.

 

Samsung cho biết, TV The Wall Luxury có độ bền sử dụng lên đến 100.000 giờ và có thể đạt được độ sáng tối đa 2000 nits. Hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố giá cho The Wall Luxury, nhưng chắc chắn sẽ không phải là một con số nhỏ.

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Sản phẩm Smart Tivi Samsung 8K bán tại Samnec

Close menu
  • Loading
  • Loading