Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung sẽ trang bị AI cho tất cả các thiết bị vào năm 2020

Đăng bởi: Quang Tân

 

Mới đây, Maja Pantic, Giám đốc điều hành doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo của Samsung, cho biết vào năm 2020, Samsung sẽ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo cho tất cả các thiết bị của mình.

 

Pantic là một giáo sư tại Imperial College London và là một trong những nhà lãnh đạo của Trung tâm trí tuệ nhân tạo Samsung Cambridge. Cô nói rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI - artificial intelligence) được phát triển bởi Samsung sẽ luôn đặt người dùng làm trung tâm và mang đến cho họ các dịch vụ thiết thực, an toàn nhất.

 

Pantic cho biết: "Đến năm 2020, tất cả các thiết bị Samsung sẽ được trang bị công nghệ AI để tạo ra những trải nghiệm và giá trị mới cho người dùng."

 

Samsung chính thức khai trương Trung tâm Trí tuệ Nhân tạo Cambridge vào ngày 22/5/2018, tập trung vào việc phát triển công nghệ nhận dạng cảm xúc tiên tiến dựa trên AI. Trung tâm được dẫn dắt bởi Pantick và Andrew Blake, người từng là giám đốc của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Cambridge của Microsoft.

 

 

Samsung có năm trung tâm AI trên khắp thế giới, bao gồm các trung tâm ở Toronto và Moscow. Pantic cho biết các dịch vụ AI của Samsung cũng sẽ hoàn toàn đặt "người dùng làm trung tâm".

 

Là một phần của chiến lược này, Samsung đang phát triển các công nghệ cơ bản trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nhận dạng giọng nói và hình ảnh, robot, máy học và phân tích dữ liệu.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading