Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung SmartThings và Google hợp tác nhằm nâng cấp ngôi nhà thông minh cùng với Nest

Đăng bởi: Minh Đẹn

Samsung SmartThings, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh, đã công bố hợp tác cùng với Google. Việc này sẽ giúp đưa các sản phẩm của Google Nest vào hệ thống SmartThings, một trong những hệ sinh thái IoT lớn nhất hiện nay. Hơn thế nữa, các thiết bị của Nest, bao gồm bộ điều nhiệt, máy ảnh và chuông cửa, sẽ được kích hoạt thông qua SmartThings, cho phép người dùng điều khiển toàn bộ ngôi nhà thông minh bằng hệ thống này.

Đây là lần đầu tiên người dùng SmartThings sẽ có thể điều khiển bộ điều hòa Nest, xem trực tiếp hình ảnh từ các camera Nest ngoài trời và biết được ai đang ở trước của nhà với Nest Hello thông qua các thiết bị thông minh của người sử dụng. Người dùng cũng có thể kết hợp Nest với SmartThings để tạo ra những trải nghiệm khác biệt, biến ngôi nhà của mình thành một không gian tự động với tính năng điều khiển bằng giọng nói hoặc qua ứng dụng của SmartThings. Và chẳng bao lâu nữa, người dùng có thể sử dụng thiết bị Nest để điền khiển ngay cả TV Samsung và tủ lạnh Family Hub.

Xem thêm: Ứng dụng SmartThings trên TV Samsung

Công nghệ SmartThings sở hữu hàng loạt các tính năng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, ví dụ như tính năng Scenes có thể điều chỉnh ánh sáng trong nhà, hoặc tính năng tự động giúp điều hòa Nest điều chỉnh lại nhiệt độ phòng. Công nghệ này có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho giấc ngủ của trẻ nhỏ hoặc thậm chí là vật nuôi khi ở nhà một mình, có tính đến các chi tiết như độ dài lông của thú cưng. Người dùng cũng có thể kích hoạt đèn ngoài trời và trong nhà trước khi về đến nhà.

Công nghệ SmartThings tiếp tục nâng cao và cải thiện cách chúng ta trải nghiệm một cuộc sống hiện đại. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác với Google nói chung và Nest nói riêng để cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn để kiểm soát và tự động hóa ngôi nhà của họ”, Ralf Elias, Phó Chủ tịch Toàn cầu về IoT / Phát triển Kinh doanh & Đối tác tại Công ty Điện tử Samsung cho biết. “Chúng tôi cam kết tạo ra một hệ thống toàn cầu, nơi tất cả các thiết bị nhà thông minh có thể hoạt động gắn kết với nhau

Sau khi tích hợp hệ thống SmartThings với Mercedes-Benz, mối quan hệ hợp tác này với Google thể hiện bước tiếp theo trong cam kết đổi mới công nghệ của SmartThings và hợp tác với các bên thứ ba để tạo ra một tiêu chuẩn nhà thông minh toàn cầu. Công ty tập trung vào việc đơn giản hóa phát triển công nghệ thông minh cho các nhà sản xuất và tăng khả năng tương thích cho người tiêu dùng.

SmartThings là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ IoT và nền tảng tích hợp các thiết bị, đội ngũ phát triển và các dịch vụ để cung cấp cho người tiêu dùng một trong những hệ sinh thái tích hợp lớn nhất. Với hơn 180 thương hiệu được chứng nhận và hơn 63 triệu người dùng đang hoạt động trên nền tảng, SmartThings tạo điều kiện cho những cải tiến trong cuộc sống được kết nối trên nhiều trường hợp sử dụng.

Công nghệ SmartThings sẽ có sẵn trên các sản phẩm Google Nest bắt đầu từ tháng 1 năm 2021.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading