Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung The Frame Mang nghệ thuật vào không gian sống

Đăng bởi: Văn Giang

Được Samsung ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2020 tại Việt Nam, dòng TV The Frame được thiết kế như một khung tranh nghệ thuật, biến không gian sống của bạn thành một khu trưng bày đầy cảm hứng và sự sáng tạo.

 

Thiết kế khung tranh với khung viền linh hoạt

 

The Frame là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật. Khi The Frame tắt, chế độ Art Mode cho phép trình chiếu các tác phẩm nghệ thuật bạn yêu thích với gói Art Store hơn 1200 kiệt tác, bao gồm 68 tuyệt tác của vị họa sĩ đại tài Vincent van Gogh.

 

 

Với The Frame, bạn có thể tùy chọn các khung hình màu gỗ Walnut, trắng hay oak để làm đẹp cho không gian của gia đình bạn.

 

 

 

Công nghệ Quantum Dot hiển thị 100% dải màu

 

The Frame nâng cấp mọi nội dung trình chiếu lên chuẩn 4K với màu sắc, độ sáng và độ tương phản gần như hoàn hảo vào bất kỳ không gian hay bất kỳ địa điểm nào.

 

 

Với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot) độc quyền, The Frame tái hiện 100% dải màu trên màn hình mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực và sống động nhất.

 

Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật với nhiều chế độ khác nhau

 

Với hệ điều hành TIZEN mạnh mẽ, The Frame cho phép bạn điều khiển TV nhanh chóng qua giọng nói, khám phá thế giới giải trí ấn tượng với một lần nhấn và thưởng thức liền mạch nội dung chuyển tiếp từ di động đến TV.

 

 

 

Nâng tầm trải nghiệm xem

 

Ứng dụng SmartThings giúp bạn dễ dàng kết nối và trình chiếu liền mạch nội dung yêu thích trên màn hình lớn, tuyệt đẹp của The Frame. AirPlay 2 tích hợp khai mở khả năng truyền phát, chia sẻ và trình chiếu nội dung từ thiết bị Apple, nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

 

 

 

Chạm nhẹ kết nối điện thoại nhanh chóng với Tap View

 

Với tính năng Tap View, chỉ cần một cái chạm nhẹ vào viền TV, mọi nội dung trên điện thoại sẽ được hiển thị ngay trên The Sero chỉ trong tích tắc.

 

 

TV Samsung The Frame có bán tại Samnec Điện máy:

Samsung The Frame Lifestyle TV QA55LS03TAKXXVSale

Samsung The Frame Lifestyle TV QA55LS03TAKXXV

loading65"

-43%

Quà: 13.040.000đ

Giá bán: 29.900.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading