Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung The Premiere – Màn hình cực đại, Xứng tầm đam mê

Đăng bởi: Giang Web | 05-04-2021

Đối với những người đam mệ bộ môn nghệ thuật thứ bảy, thì The Premiere – máy chiếu 4K ba tia laser đầu tiên trên thị trường, sẽ là một thiết bị không chỉ giúp đem trải nghiệm rạp chiếu phim về nhà, mà còn là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ hiển thị bằng máy chiếu. Nếu như máy chiếu truyền thống gặp các giới hạn về kích thước, kỹ thuật, không gian hiển thị và độ phân giải, thì The Premiere sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác, đẳng cấp và thông minh hơn.

The Premiere là máy chiếu đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận HDR10+ với công nghệ ba tia laser giúp mang đến màu sắc sống động và sắc nét. The Premiere cho phép hiển thị với kích thước lên đến 130” và hỗ trợ độ phân giải 4K, đem lại chi tiết vượt trội so với máy chiếu thông thường, cùng trải nghiệm rạp chiếu phim ấn tượng hơn bao giờ hết. Công nghệ ba tia laser siêu ngắn cho phép The Premiere được đặt gần với bề mặt hiển thị hơn, giúp tiết kiệm không gian trải nghiệm. Bên trong sản phẩm còn được tích hợp hệ thống loa mạnh mẽ lên đến 40W cho âm thanh sống động và tràn ngập không gian, giúp trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà thêm hoàn thiện.

The Premiere mang phong cách thiết kế tối giản nhưng ấn tượng với màu trắng chủ đạo, phù hợp mọi không gian sống và phong cách nội thất. Phần màng loa được bao bọc bởi vật liệu Kvadrat thân thiện với môi trường và đem lại cảm giác sang trọng, ấm cúng. Thiết kế nhỏ gọn của The Premiere, kết hợp với công nghệ 3 tia laser và loa tích hợp cho phép người dùng đem Premiere đi khắp mọi nơi, đến những bữa tiệc tụ tập cùng bạn bè hay chỉ đơn giản là thay đổi không gian thưởng thức phim tại nhà.

Người dùng vẫn có được trải nghiệm Smart TV với chất lượng 4K quen thuộc của Samsung trên The Premiere chỉ bằng việc kết nối với internet. Khả năng kết nối Tap View cho phép người dùng chia sẻ nội dung trên điện thoại Samsung lên The Premiere chỉ qua một cú chạm nhẹ.

Close menu
  • Loading
  • Loading