Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Samsung The Sero QLED 4K 43LS05TA TV màn hình dọc đầu tiên trên thế giới

Đăng bởi: Minh Phạm | 17-07-2020

Năm 2019 tiếp tục là một năm thành công của Samsung khi đánh dấu năm thứ 14 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 trên thị trường TV toàn cầu với dòng TV QLED. Tiếp nối thành công vượt trội ấy, vào năm 2020, Samsung tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Smart TV The Sero QLED 4K 43LS05TA với thiết kế độc đáo hiếm thấy.

 

Màn hình xoay tối ưu với nội dung điện thoại

 

Với thiết kế màn hình xoay ngang – dọc linh hoạt, The Sero mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới mẻ và trọn vẹn nhất.

 

 

Với màn hình ngang, bạn có thể thưởng thức các bộ phim, chương trình truyền hình như một chiếc TV thông thường với hình ảnh 4K sắc nét, sống động. Chế độ màn hình dọc tối ưu với nội dung điện thoại, phù hợp với nhu cầu của người dùng di động muốn trải nghiệm ở một màn hình lớn hơn.

 

 

Hệ thống âm thanh 4.1 mạnh mẽ

 

Hệ thống loa 4.1 mang lại không gian âm thanh sống động, chân thực với nhiều âm trầm mạnh mẽ. Ngoài ra, thiết kế loa ẩn bên trong chân đế cũng giúp truyền tải âm thanh một cách trọn vẹn hơn.

 

 

 

Chất lượng hình ảnh đỉnh cao

 

The Sero nâng cấp mọi nội dung trình chiếu lên chuẩn 4K với màu sắc, độ sáng và độ tương phản gần như hoàn hảo vào bất kỳ không gian hay bất kỳ địa điểm nào.

 

 

Với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot) độc quyền, The Sero tái hiện 100% dải màu trên màn hình mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực và sống động nhất.

 

 

 

Chạm nhẹ kết nối điện thoại nhanh chóng với Tap View

 

Với tính năng Tap View, chỉ cần một cái chạm nhẹ vào viền TV, mọi nội dung trên điện thoại sẽ được hiển thị ngay trên The Sero chỉ trong tích tắc.

 

 

 

Dễ dàng di chuyển mọi nơi

 

Với thiết kế bánh xe ở chân đế, bạn có thể dễ dàng di chuyển TV đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

 

 

Sản phẩm này hiện đang được bán tại Samnec:

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading