Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Sony chính thức ra mắt dòng BRAVIA 2021 với bộ xử lý nhận thức mới Cognitive Processor XR

Đăng bởi: Minh Đẹn

Tổ chức sự kiện trực tuyến tại sự kiện CES 2021 và tại sự kiện này, Sony đã chính thức ra mắt dòng BRAVIA TV thế hệ mới với bộ xử lí nhận thức "Cognitive Processor XR".

Theo đó, Sony cho biết dòng BRAVIA TV thế hệ mới gồm các model MASTER Series Z9J 8K LED, MASTER Series A90J, A80J OLED, X95JX90J 4K LED được trang bị bộ xử lí nhận thức "Cognitive Processor XR" mới, đồng thời cũng là bộ não của TV.

Bộ xử lí này được Sony cho biết là tái tạo cách người dùng nhìn và nghe, khi được cung cấp bởi trí thông minh nhận thức, chia màn hình thành nhiều vùng và phát hiện vị trí của 'tiêu điểm' trong hình ảnh, phân tích chéo một loạt các yếu tố cùng một lúc và giống như bộ não của loài người, đáng kể hơn so với AI.

Bộ xử lí này cũng có thể phân tích vị trí âm thanh trong tín hiệu cho sự chính xác với những gì trên màn hình, chuyển đổi bất kì âm thanh nào thành âm thanh vòm 3D cho độ chân thực cao nhất, có thể học hỏi, phân tích và hiểu lượng dữ liệu lớn và tối ưu hóa thông minh từng pixel cho những hình ảnh và âm thanh sống động.


Những điểm nổi bật chính của dòng BRAVIA XR TV thế hệ mới:

  • BRAVIA CORE: Là sự hợp tác với Sony Pictures Entertainment (SPE), BRAVIA CORE là nơi giải trí kết hợp công nghệ và được phát triển nhằm gia tăng giá trị và thể hiện cho những trải nghiệm Sony độc đáo. Có sẵn trên tất cả các mẫu BRAVIA XR TV, người dùng có thể thưởng thức các tựa game cổ điển và cao cấp nhất của SPE và bộ sưu tập IMAX Enhanced lớn nhất được tuyển chọn. BRAVIA CORE lần đầu tiên sử dụng công nghệ Pure Stream khi đạt được chất lượng gần tương đương UHD BD mà không mất dữ liệu với khả năng truyền trực tuyến lên đến 80 Mbps.
  • Google TV: Với Google TV, người dùng có thêm trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới khi kết hợp các bộ phim, chương trình, truyền hình trực tiếp và hơn thế nữa từ các ứng dụng và đăng kí, sắp xếp chúng dành riêng cho từng người dùng. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung để xem với các đề xuất được cá nhân hóa và đánh dấu các chương trình cũng như phim vào Danh sách xem (hay Watchlist) để theo dõi nội dung sẽ xem, có thể thêm vào Danh sách xem từ smartphone hoặc laptop với Google Search.
  • Khả năng tương thích với HDMI 2.1: Tất cả dòng BRAVIA XR TV có thể tương thích HDMI 2.1, gồm 4K/120fps, Variable Refresh Rate (VRR), Auto Low Latency Mode (ALLM) và eARC, hỗ trợ độ phân giải cao hơn và tần số quét lý tưởng cho việc chơi game.
  • Sound-from-Picture Reality: Ngoài chất lượng hình ảnh tốt nhất trong phân khúc, bộ xử lí nhận thức "Cognitive Processor XR" cho khả năng âm thanh đáng kinh ngạc với Sound-from-Picture Reality, giúp điều chỉnh vị trí của âm thanh với hình ảnh trên màn hình nhằm mang lại trải nghiệm sống động như thật.
  • Hands-Free Voice Function: Với tính năng điều khiển bằng giọng nói rảnh tay tích hợp trong Google TV, người dùng có thể đặt điều khiển sang một bên và chỉ cần sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm nội dung giải trí, nhận câu trả lời và điều khiển TV cũng như các thiết bị thông minh trong nhà.
  • Khả năng tương thích với loa thông minh: Với trợ lí Google Assistant và các thiết bị hỗ trợ Amazon Alexa, người dùng có thể truyền và điều khiển video từ YouTube bằng loa Google Nest, thay đổi kênh hoặc âm lượng bằng trợ lí Google Assistant và các thiết bị hỗ trợ Amazon Alexa.
  • Truyền tải ý định người sáng tạo: Các model mới sẽ tiếp tục thực hiện ý định của người sáng tạo với Netflix Calibrated Mode, cung cấp nội dung Netflix chất lượng phòng thu và IMAX Enhanced với tính năng hình ảnh và âm thanh được IMAX tái tạo lại, cũng như IMAX Enhanced Mode được tối ưu hóa hoàn toàn để phát lại nội dung điện ảnh.

Các mẫu BRAVIA TV mới được Sony ra mắt

MASTER Series Z9J (85 inch và 75 inch) 8K LED TV

MASTER Series A90J (model 83 inch, 65 inch và 55 inch) OLED TV

A80J (77 inch, 65 inch và 55 inch) OLED TV

X95J (85 inch, 75 inch và 65 inch) 4K LED TV

X90J (75 inch, 65 inch, 55 inch và 50 inch) 4K LED TV

Các mẫu TV khác không có công nghệ XR

X85J (85 inch, 75 inch, 65 inch, 55 inch, 50 inch và 43 inch) 4K LED TV

X81J (75 inch) và X80J (65 inch, 55 inch, 50 inch và 43 inch) 4K LED TV

W800 (32 inch) HD LED TV

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading