Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Sony ra mắt hệ thống rạp hát tại gia HT-A9 và Soundbar HT-A7000

Đăng bởi: Thanh Bình - 15-12-2021

Hệ thống rạp hát tại gia HT-A9 và Soundbar HT-A7000 cho âm thanh đa chiều và công nghệ âm thanh vòm, đã được Sony ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam.

Hệ thống rạp hát tại gia HT-A9

HT-A9 sử dụng công nghệ độc quyền Sony 360 Spatial Sound Mapping cho cảm nhận âm thanh đến từ mọi hướng và khoảng cách. Với Sound Field Optimization, A9 sử dụng microphone kép trong mỗi loa phân tích độ cao và vị trí tương đối của chúng trong không gian. Công nghệ 360 Spatial Sound Mapping sẽ tạo ra đến 12 loa ảo từ 12 màng loa thật nằm trong 4 loa vật lý thông qua việc tổng hợp sóng âm trực tiếp và các âm dội trần/tường.

HT-A9 cho thiết lập đơn giản bất kỳ lúc nào trên màn hình Home của TV. Bốn loa sẽ kết nối không dây đến hộp điều khiển trung tâm để không phải nối dây khắp phòng. Đơn giản là chỉ cần đặt hộp điều khiển gần TV và kết nối thông qua dây HDMI.

A9 sở hữu thiết kế Omnidirectional Block, hình khối trụ giúp phát âm thanh 360 độ. Bên trong mỗi loa được tích hợp 2 củ loa X-Balanced hình hộp chữ nhật để tối đa diện tích màng loa, tạo áp suất âm thanh và âm bass đậm hơn. A9 có sẵn loa trầm Wide Directivity Woofer mới với khả năng giảm hiệu ứng cộng hưởng bằng việc hạn chế độ sâu hốc loa. Trong khi đó các cạnh vát của loa đóng vai trò giảm nhiễu xạ âm thanh.

Sony Soundbar HT-A7000

HT-A7000 là hệ thống soundbar 7.1.2 kênh được thiết lập với 2 loa đánh trần để tạo âm thanh từ phía trên, hai loa Beam tweeter đánh ngang và năm loa trước cho trường âm rộng hơn cùng loa siêu trầm kép được tích hợp để tạo dải bass sâu. Kết hợp với công nghệ Vertical Surround Engine và S-Force PRO Front Surround, A7000 tạo âm thanh vòm có điểm sweet spot siêu rộng để người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn sự tuyệt vời của chuẩn Dolby Atmos và DTS:X.

Nhờ công nghệ Vertical Surround Engine của Sony, loa A7000 có thể thiết lập vị trí phát âm thanh trong không gian theo chiều dọc để tạo ra tiếng từ phía trên mà không cần gắn loa vào trần nhà. Với công nghệ S-Force PRO, loa thanh có thể giả lập trường âm thanh vòm, với tiếng phát ra từ cả 2 hướng dọc - ngang.

Loa HT-A7000 cũng hỗ trợ kích hoạt bằng giọng nói và tương thích với cả Google Assistant và Amazon Alexa. Người dùng có thể dễ dàng thêm A7000 vào nhóm loa thông minh qua ứng dụng Google Home.

Sở hữu ngay các sản phẩm dàn âm thanh Sony đang có giá cực tốt tại Samnec Điện Máy:

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading