Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Sony ra mắt loa Extra Bass sử dụng được ngoài trời, còn tích hợp trợ lý ảo tại IFA 2018

Đăng bởi: Quang Tân - 03-09-2018

 

Trong sự kiện IFA 2018 đang diễn ra tại Berlin, Sony cho ra mắt nhiều sản phẩm như smartphone, tivi, tai nghe và mới nhất là chiếc loa nhỏ gọn thuộc dòng Extra Bass mang tên XB510G. Chiếc loa này được thiết kế nhỏ nhắn chỉ bằng quả bóng nhưng đủ mang đi khắp mọi nơi và phục vụ tốt buổi tiệc ngoài trời.

 

Loa được tích hợp trợ lý cá nhân ảo - Google Assistant

 

 

XB510G cũng được tích hợp microphone để có thể gọi Google Assistant (một trợ lý cá nhân ảo có thể tham gia trò chuyện hai chiều, điều khiển qua giọng nói), biến nó trở thành một chiếc Google Home (chiếc loa thông minh mini của Google) loại lớn, và có khả năng kết nối với các loa khác để mở rộng tầm nhạc.

 

Chúng ta có thể tìm khá nhiều thứ với Google Assistant như địa điểm, tính toán đường đi trên Google Maps, định nghĩa hay một khái niệm nào đó, thông tin về nhân vật, đồ vật, sự kiện, dịch một câu từ tiếng Anh sang các thứ tiếng khác, tìm kiếm thông tin về chứng khoán, thể thao, thực phẩm. Ngoài ra chúng ta có thể nhờ Google Assistant kiểm tra lịch biểu, hẹn giờ báo thức, tạo danh sách đồ cần mua, dự báo thời tiết, xem thông tin về một ngày của mình (My Day) hay khi buồn chán thì có thể yêu cầu Google Assistant kể chuyện cười.

 

 

Thiết kế chống nước và bụi cao đến chuẩn IP65

 

 

Chiếc loa nhỏ nhắn XB510G cũng có khả năng chống nước và bụi IP65. Với chỉ số này chúng ta có thể hiểu chiếc loa có thể chống bụi hoàn toàn và chống thấm nước ở độ sâu 3 mét trong khoảng 3 phút tiếp xúc với nước. Nên người dùng cũng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm ngoài trời như ngoài bãi biển động, mưa nhẹ, tiếp xúc vòi nước phun nhẹ.

 

Với một lần sạc đầy pin, loa có thể chơi nhạc liên tục trong vòng 16 tiếng. Và cũng giống với các sản phẩm mới của Sony thì XB510G cũng có trang bị cổng sạc mới USB Type-C.

 

 

 

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading