Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

Đăng bởi: Trần Văn Toàn - 09-07-2020

Sony vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc TV OLED nhỏ nhất của hãng và cũng là TV OLED nhỏ nhất trên thị trường Việt Nam đến thời điểm này.

Đó là mẫu TV Sony A9S Master Series OLED với kích thước chỉ 48 inch dùng cho các không gian nhỏ. Mặc dù kích cỡ nhỏ gọn như vậy nhưng TV này được kế thừa gần như trọn vẹn những công nghệ tốt nhất có mặt trên TV của Sony ở thời điểm hiện tại.

TV OLED cỡ nhỏ nhưng có đủ những công nghệ cao cấp nhất trên TV Sony hiện nay

TV OLED cỡ nhỏ này sử dụng bộ vi xử lý hình X1 Ultimate, là chip xử lý hình ảnh mạnh mẽ nhất cho TV của Sony hiện nay. Vi xử lý này hiện được dùng trên cả mẫu TV 8K Z8H để nâng cấp hình ảnh lên độ phân giải 8K.

Màn hình của Sony A9S cũng được trang bị công nghệ Pixel Contrast Booster và X-Motion Clarity giúp cải thiện màu sắc, độ tương phản và độ mượt của hình ảnh chuyển động. Cảm biến ánh sáng cũng được tích hợp để điều chỉnh độ sáng màn hình của TV theo ánh sáng môi trường xung quanh.  

Về âm thanh, Sony A9S sử dụng hệ thống loa phát ra từ màn hình, được Sony gọi là Acoustic Surface Audio, tạo cho người xem cảm nhận âm thanh và hình ảnh ăn khớp nhau. Bên cạnh đó, TV cũng hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos cho các nội dung chất lượng cao.

Hệ thống loa phát ra từ màn hình

Sản phẩm hiện chạy hệ điều hành Android 9 với kho ứng dụng phong phú, có trợ lý ảo Google Assistant và điều khiển từ xa đi kèm hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt với khả năng nghe hiểu 3 ngôn ngữ vùng miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Người dùng cũng có thể dễ dàng kết nối TV với các thiết bị điện tử khác chạy hệ điều hành Android và iOS qua ứng dụng Chromecast, Apple AirPlay và HomeKit.

Thiết kế của Sony A9S cũng giống dòng 8K Z8H với chân đế hợp kim liền khối và khung kim loại.

Sony cho biết TV OLED nhỏ gọn này sẽ bán ra thị trường Việt Nam vào tháng 9/2020 nhưng chưa công bố giá bán.

Sony không phải là hãng duy nhất ra mắt TV OLED cỡ dưới 55 inch. LG năm nay cũng có TV OLED 48 inch nhưng chưa ra mắt ở thị trường Việt Nam.

Close menu
Loading