Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Sony tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam trong năm 2021

Đăng bởi: Văn Giang | 15-12-2020

Là nhà tài trợ của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam từ năm 2017, Sony Việt Nam luôn đồng hành cổ vũ các cầu thủ qua từng trận đấu, từng giải đấu để khẳng định vị thế của bóng đá Việt Nam trên trường châu lục.

Tổng Giám đốc Sony Việt Nam Yasuhiro Tsuda cho biết: “Bóng đá được đón nhận tình yêu cuồng nhiệt từ hàng triệu người Việt. Vì vậy, Sony Việt Nam rất vinh dự khi hợp tác với Liên đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF), trở thành nhà tài trợ của các Đội truyển Quốc gia Việt Nam trong 4 năm liền từ năm 2017 đến 3/2021, đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên hành trình chinh phục giấc mơ lớn của bóng đá nước nhà. Sony Việt Nam hy vọng công nghệ tiên tiến của hãng sẽ mang đến cho các cầu thủ cùng hàng triệu người hâm mộ Việt những trải nghiệm thể thao đỉnh cao cũng như những phút giây giải trí thú vị trong cuộc sống”.

Những chiến thắng, niềm tin, giấc mơ chinh phục đỉnh cao Châu lục và thế giới càng dâng lên mạnh mẽ trong các cầu thủ và hàng triệu con tim người hâm mộ. Tinh thần quyết thắng, sự tự tin các chàng trai vàng đang lớn hơn bao giờ hết. Đẳng cấp Châu lục của đội tuyển không phải được xây dựng từ một sớm, một chiều. Đó là kết tinh của tài năng các cầu thủ, tinh thần nỗ lực của cả một tập thể, chiến lược đúng đắn, sự ủng hộ hết mình của hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt, và Sony Việt Nam rất vinh dự được đóng góp một phần vào vinh quang đó.

Hãy cùng nhau gửi lời cảm ơn tới những cầu thủ trẻ! Cảm ơn vì những nỗ lực không mệt mỏi, những lần dốc sức đầy lăn xả và những cố gắng không ngừng nghỉ! "Giấc mơ vàng" vẫn ở phía trước, cổ động viên vẫn luôn sát cánh, cùng những "chiến binh" dốc sức vì màu cờ sắc áo!

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading