Sale sập sàn - Xả hàng giá shock

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Sony Xperia XZ3 sẽ sở hữu 2 hệ thống camera kép cho cả mặt trước và sau

Đăng bởi: Quang Tân | 23-07-2018

 

 

Chúng ta gần như không còn nghi ngờ gì về việc Sony sẽ tiếp tục công bố thêm một mẫu smartphone cao cấp nữa và mẫu tiếp theo sẽ trở nên gần gũi hơn nhiều so với chúng ta nghĩ. Nhà sản xuất smartphone Nhật Bản được cho là đang lên kế hoạch cho sự ra đời của Xperia XZ3 vào tháng 8 năm nay tại sự kiện IFA 2018 ở Berlin, Đức.

Có một vấn đề muôn thuở đối với các nhà sản xuất đó là nếu họ ra mắt liên tục quá nhiều mẫu điện thoại mới trong cùng một năm thì chắc chắn không thể tránh khỏi việc thiết kế và cấu hình của các model bị hòa trộn với nhau rất nhiều. Và dường như Sony sẵn sàng chấp nhận một số xu hướng so với đối thủ cạnh tranh. 

Trước hết, có vẻ như điện thoại thông minh Xperia XZ3 sắp tới của Sony sẽ bao gồm bốn camera: hai camera ở mặt sau và hai camera khác ở phía trước.

 

Hình ảnh cụ thể của hai cụm camera kép của Sony Xperia XZ3

 

Tuy nhiên chúng ta cần phải có thêm thời gian để khẳng định liệu Sony có thực sự thương mại hóa trang bị này trên phiên bản thương mại của Xperia XZ3 hay không. Ngoài thông tin về camera, phần còn lại của thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này vẫn là một bí ẩn nhưng nhiều khả năng Sony sẽ tiếp tục sử dụng vi xử lý cao cấp Qualcomm Snapdragon 845 với 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong.

Close menu
  • Loading
  • Loading