Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Sử dụng Tivi Android tiện lợi nhờ 7 tính năng thú vị mà bạn nên biết

Đăng bởi: Quang Tân

Chơi game với bộ điều khiển

Các game thủ nếu muốn trải nghiệm chơi game hoàn hảo hãy trang bị thêm bộ điều khiển trò chơi cho tivi Android của mình. Với kết nối Bluetooth, bạn có thể dùng các điều khiển trò chơi như Sony PS4 hay Xbox One,…

 

 

Bạn kích hoạt bluetooth cho thiết bị chơi game, truy cập menu cài đặt trên tivi -> Cài đặt Bluetooth -> Thêm thiết bị, chọn tín hiệu bluetooth của thiết bị chơi game và nhấn Xong.

Ngoài chơi game, điều khiển này còn có thể giúp bạn điều hướng màn hình chính của tivi cũng như điều khiển các ứng dụng khác.

 

 

Sử dụng nhiều ứng dụng của Android

Google Play trên tivi Android thường chỉ hiện ứng dụng chuyên dụng được tối ưu cho màn hình lớn, nhưng bạn có thể thêm bất kỳ ứng dụng nào vào tivi, trừ khi một ứng dụng nào đó không thể hoạt động trên tivi mà thôi.

 

 

Ngoài Google Play, bạn cũng có thể cài thêm các ứng dụng của bên thứ ba vào tivi, cho phép thiết bị cài đặt các ứng dụng được tải thông qua tệp apk bằng cách truy cập menu Bảo mật -> Bật “Cho phép tải từ nguồn không xác định”.

 

Bạn có thể dùng ứng dụng trình quản lý tệp từ Google Play (như ES File Explorer cho phép đồng bộ hóa Dropbox và Google Drive). Sau đó tìm các tệp apk cho ứng dụng Android, tải và chuyển các ứng dụng này vào thư mục dữ liệu đám mây, cài đặt trực tiếp tệp apk từ tivi.

 

 

 

Điều khiển bằng giọng nói

Điều khiển của tivi Android có nút micro chuyên dụng để thực hiện các tác vụ điều khiển thông qua giọng nói, như tìm kiếm chương trình hoặc diễn viên, mở ứng dụng, thay đổi cài đặt,... thông qua giọng nói của chính bạn.

 

 

 

Trợ lý ảo Google Assistant

Với Google Assistant trên điện thoại, bạn có thể tìm kiếm tivi trong menu các thiết bị kết nối thông qua Bluetooth và kích hoạt vào ô “Kết quả cá nhân” để đồng bộ hóa ứng dụng trợ lí Google Assistant trên Android tivi giúp điều khiển mọi thiết bị thông minh trong nhà, thậm chí phát trực tiếp nguồn cấp dữ liệu từ bất kỳ camera an ninh nào được kết nối.

 

 

 

Điều khiển tivi bằng smartphone

Ứng dụng Android TV Remote Control có thể giúp bạn điều khiển màn hình và menu trên tivi. Ứng dụng này thậm chí còn có phiên bản hỗ trợ cho người dùng iPhone. Giờ đây, bạn sẽ dùng smartphone thành chiếc remote dự phòng thông minh nhé.

 

 

 

Từ tivi chuyển thành Chromecast

Bạn có thể dùng tivi Android như một thiết bị Chromecast dùng để truyền tải dữ liệu trên thiết bị của mình lên màn hình tivi. Nhờ đó, bạn có thể xem các đoạn video hay phim trên YouTube, Neflix ngay trên chiếc tivi dễ dàng.

 

 

 

Không nhận thông báo của các ứng dụng

Bạn có thể tắt các thông báo đề xuất các ứng dụng trên tivi như YouTube, Hulu, Google Play bằng cách truy cập menu Cài đặt -> Ứng dụng -> Ứng dụng được đề xuất -> Tắt thông báo.

 

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Một số model Tivi Android bán tại Samnec

Android Tivi Toshiba 4K 55 inch 55U9750

Android Tivi Toshiba 4K 55 inch 55U9750

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X8000E

Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X8000E

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Android Tivi Panasonic 4K 43 inch TH-43FX550V

Android Tivi Panasonic 4K 43 inch TH-43FX550V

 

Quà: 150.000đ

Giá bán: 8.860.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X8500F

Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X8500F

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading