Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Thế hệ máy giặt Panasonic thông minh với động cơ 3Di Inverter

Đăng bởi: Giang Web

Động cơ 3Di Inverter giúp giặt thông minh chăm sóc từng sợi vải

Thế hệ động cơ 3Di Inverter hoàn toàn mới kết hợp với bốn cảm biến thông minh tự động phát hiện tình trạng quần áo, giúp máy giặt có khả năng tự động lựa chọn chu trình một cách thông minh theo nhu cầu giặt. Bốn cảm biến này gồm cảm biến khối lượng giặt, mức nước, nhiệt độ nước và tần suất rung của lồng giặt giúp thay đổi vận hành phù hợp nhất với tình trạng quần áo.

Nhờ khả năng tự động lựa chọn từ vô số các chu trình giặt tối ưu, động cơ 3Di Inverter mới của máy giặt Panansonic, giúp tối đa khả năng giặt sạch một cách thông minh. Quần áo của bạn sẽ được giặt sạch hơn và hiệu quả cao hơn 8%.

Không chỉ tăng hiệu quả làm sạch, đông cơ 3Di Inverter còn có thể tiết kiệm tới 41% lượng nước, 71% năng lượng và 40% thời gian so với chế độ giặt thông thường. Dòng máy giặt tích hợp động cơ 3Di Inverter của Panasonic hứa hẹn sẽ là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng Việt.

Diệt khuẩn 99,99% bằng nước lạnh, duy trì kháng khuẩn đến 18h sau khi giặt

Panasonic đã phát triển công nghệ diệt khuẩn bằng nước lạnh Blue Ag+ có khả năng loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn (Chứng nhận bởi Viện Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản) và các tác nhân gây dị ứng.

Công nghệ này sử dụng ion bạc Ag+ và chiếu sáng tia UV có sức mạnh kháng khuẩn vượt trội, duy trì bảo vệ quần áo khỏi vi khuẩn lên đến 18 giờ sau khi giặt. Nhờ đó, bảo vệ an toàn cho làn da của các thành viên trong gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Đồng thời, công nghệ Blue Ag+ giặt bằng nước lạnh nên cũng hạn chế tối đa hiện tượng phai màu và co vải.

Chế độ giặt siêu nhanh chỉ với 38 phút

Chế độ Active Speed Wash đem lại hiệu suất giặt tối ưu chỉ trong 38 phút bằng khả năng tạo bọt mịn, đậm đặc. Tiết kiệm thời gian giúp bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Trong suốt chu trình giặt, hệ thống ActiveFoam tạo bọt siêu mịn, đậm đặc len lỏi sâu vào từng sợi vải, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và đảm bảo mang đến kết quả giặt sạch hơn.

Đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu chỉ với 1 nút bấm

Công nghệ StainMaster+ giúp bảo vệ bé khỏi dị ứng. Giặt nước nóng dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn, mạt bụi và các tác nhân gây dị ứng ở nhiệt độ cao. Nếu như nước nóng 40 độ C giúp tẩy sạch vết bẩn ở những vị trí khó giặt sạch như cổ áo hay tay áo, thì nước nóng 60 độ C lại có tác dụng đẩy lùi sự sinh sôi của vi khuẩn, đảm bảo áo quần luôn thân thiện với làn da của mọi thành viên trong gia đình.

Vệ sinh lồng giặt không còn là nỗi phiền toái

Vệ sinh lồng giặt tự động Auto Tub Care sẽ tự động vệ sinh lồng giặt sau mỗi lần giặt, ngăn ngừa tích tụ cặn bột giặt dư thừa chính là nguyên nhân gây ra nấm mốc đen và mùi hôi. Chế độ Blue Ag+ được kích hoạt sẽ tự động chiếu tia UV trong chu trình vệ sinh lồng giặt hằng ngày, đánh bay cặn xà phòng và nấm mốc còn sót lại ở lồng giặt với luồng nước được tận dụng ở chu trình xả nước, bảo vệ lồng giặt sạch sẽ toàn diện.

Máy giặt Panasonic Inverter 10kg NA-V10FX2LVT

Máy giặt Panasonic Inverter 10kg NA-V10FX2LVT

 

Quà: 270.000đ

Giá bán: 15.880.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading