Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Thêm đồ giặt với cửa phụ Add Door trên máy giặt Samsung

Đăng bởi: Minh Đẹn | 30-01-2021

Tình trạng để sót một vài bộ áo quần bẩn không cho vào máy giặt không phải hiếm gặp, gây nhiều phiền phức cho người dùng. Hiểu được điều này, máy giặt Samsung đã tích hợp tính năng Add door cho phép người dùng thêm quần áo vào ngay cả khi máy đang chạy.

Tính năng Add Door tiện ích

Đối với máy giặt thông thường, khi lỡ khởi động máy giặt mà còn sót lại đồ giặt, người dùng phải bỏ thời gian và công sức ra để giặt bằng tay. Hoặc tắt máy và giặt lại – một việc vô cùng hao tốn điện, nước.

Khắc phục tình trạng này, Samsung đã đưa tính năng thêm quần áo vào sản phẩm máy giặt của mình. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng thêm áo quần vào ngay cả khi máy đang hoạt động.

Tác dụng của cửa phụ Add-Door trên máy giặt Samsung

Nhờ thiết kế đặc biệt với một cánh cửa nhỏ nằm trên cửa chính, máy giặt Samsung giúp người dùng dễ dàng cho áo quần còn bỏ sót lại khi máy vẫn đang hoạt động.

Đồng thời, thông qua cánh cửa đặc biệt này người dùng cũng có thể thêm nước xả vải hay bột giặt vào ngay cả khi máy giặt Samsung đang chạy.

Close menu
  • Loading
  • Loading