Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Thiết kế của tủ lạnh Hitachi và sự tối giản

Đăng bởi: Moc Nguyen - 28-05-2022

Cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm và chẳng tránh được những khi bừa bộn, nhưng nếu bạn thích sự gọn gàng cũng như yêu thích một căn nhà tối giản, rộng rãi và hiện đại, bạn nên lựa chọn tủ lạnh Hitachi như một mảnh ghép quan trọng của sự tối giản mà sang trọng. Hãy cùng Samnec Điện Máy điểm qua nét đẹp thiết kế của tủ lạnh Hitachi nào!

Thiết kế của tủ lạnh Hitachi luôn đi kèm giữa tính năng và sự đơn giản.
Fukutaro Okada, Giám đốc Bộ phận, Phòng Thiết kế Tủ lạnh, Sản phẩm Tiêu dùng Hitachi (Thái Lan)
Vào năm 2020, chúng tôi đã quyết định đưa tính năng cửa tự động, vốn là tính năng yêu thích của khách hàng, vào dòng tủ lạnh ngăn đá dưới phong cách Pháp sang trọng. Tuy nhiên, thật không dễ dàng để đạt được một thiết kế hướng đến sự tối giản “hòa cùng với không gian nội thất khi cánh cửa tủ được đóng lại”, tính năng này được trang bị cho cả ngăn lạnh và ngăn đông

Việc tăng thêm giá trị sản phẩm dưới hình thức của sự tiện lợi sẽ là vô nghĩa nếu nó làm ảnh hưởng đến hiệu suất cơ bản của tủ lạnh. Do đó, chúng tôi đã chỉnh sửa từ bản phác thảo thiết kế tủ lạnh cơ bản, cụ thể là: chế độ làm lạnh, luồng khí lạnh và vách cách nhiệt. Thậm chí, chúng tôi còn trang bị thêm bộ cảm biến nhận biết con người – dùng để điều khiển ánh đèn LED ở tay nắm cửa và nút nhấn của Cửa tự động - ở một vị trí kín đáo, không làm ảnh hưởng đến thiết kế đơn giản của tủ.
Bộ cảm biến được đặt dưới chân tủ và được thiết kế như một tấm kính.

Với sự kết hợp giữa đơn giản và công nghệ, khách hàng có thể cảm nhận được sự cân nhắc được đặt vào thiết kế, như thể hòa vào cùng với nội thất khi không có người…. Trong những năm sắp tới đây, với sự kết hợp giữa thiết kế và công nghệ vượt trội, Hitachi mong muốn các sản phẩm tủ lạnh Hitachi của mình sẽ tiếp nhận và đáp ứng phản hồi của người tiêu dùng.

Tủ lạnh Hitachi có thiết kế mang tính hiện đại và đẳng cấp nên dễ kết hợp bất kỳ không gian nội thất nào.
Tủ lạnh side by side: của Hitachi có rất nhiều thiết kế cửa như loại tủ 6 cửa, loại tủ 5 cửa, loại tủ 3 cửa, loại tủ 2 cửa với triết lý sắp xếp các cửa rất thông minh giúp bạn tiện lợi hơn trong khi thao tác. Dòng tủ lạnh này luôn có bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài thân thiện với người sử dụng và chỗ lấy nước từ cửa tủ rất sang trọng và thuận lợi. Ngoài ra bảng điều khiển cảm ứng cùng hệ thống lấy nước, lấy đá viên ngoài tủ vẫn được trang bị đầy đủ và góp phần rất lớn vào việc tạo điểm nhấn trong thiết kế.

 

 Bạn có hài lòng với những nét nổi bật từ thiết kế tối giản nhưng vẫn tiện lợi của tủ lạnh Hitachi không?  Những điểm tinh tế trên có khiến bạn rung động? Cũng là tủ lạnh nhưng "nó lạ lắm". Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của Samnec Điện Máy.
Xem thêm các sản phẩm tủ lạnh giá tốt tại Samnec Điện Máy:

Close menu
Loading