Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Thưởng thức kiệt tác hội họa trên TV Samsung The Frame

Đăng bởi: Ngọc Hiếu | 27-08-2021

Samsung Electronics hợp tác với bảo tàng Belvedere ra mắt 17 kiệt tác hội họa độc quyền trên TV The Frame.

Với tôn chỉ “mang nghệ thuật đến với tất cả mọi người”, triển lãm Belvedere (Áo) đã tuyển chọn ra các họa phẩm nổi tiếng nhất để trưng bày trên Art Store của chiếc TV khung tranh này.

Với bộ sưu tập mới từ Belvedere, Samsung The Frame hiện tích hợp hơn 1.500 kiệt tác ấn tượng từ 42 quốc gia khác nhau với chất lượng 4K từ các bảo tàng và phòng trưng bày khắp thế giới. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm The Frame không chỉ như một chiếc TV mà còn như một không gian triển lãm để khám phá những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất thế giới.

Người dùng Việt Nam có thể tiếp cận bộ sưu tập mới này qua chế độ Art Store trên The Frame. Từ thiết kế phong cách đỉnh cao đến nhiều tính năng độc đáo được tích hợp chỉ vỏn vẹn trong một chiếc TV, trải nghiệm của người dùng sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Khi TV tắt, màn hình đen sẽ biến mất và thay thế bởi những kiệt tác nghệ thuật. Khả năng tự điều chỉnh độ sáng và màu sắc của màn hình dựa trên điều kiện ánh sáng bên ngoài, giữ cho màu sắc tự nhiên của tác phẩm nghệ thuật không bị thay đổi.

Với thiết kế mỏng và tinh tế, kết hợp hoàn hảo ở bất cứ không gian nội thất nào, The Frame sở hữu vẻ ngoài như một khung tranh thực tế, tỏa sáng như một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa.

Sở hữu ngay TV Samsung The Frame để chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật trên toàn thế giới:

Close menu
  • Loading
  • Loading