Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Tìm hiểu âm thanh vòm đa chiều độc đáo trên tivi Sony

Đăng bởi: Quang Tân - 18-01-2019

 

Khi bạn muốn hòa mình với âm thanh vòm đa chiều sôi động, thì hầu hết nghĩ tới những dàn loa siêu khủng. Nhưng với tivi Sony, thì chỉ cần 1 chiếc tivi là bạn sẽ sở hữu ngay một thế giới giải trí sôi động với sự tích hợp các công nghệ âm thanh tái tạo ra âm thanh vòm đa chiều độc đáo.

 

 

 

Tái tạo lại mọi lời thoại trong phim, ca nhạc với công nghệ Acoustic Surface Audio+™

 

Với công nghệ Acoustic Surface™, thì âm thanh sẽ phát ra trực tiếp từ màn hình. Hai bộ dẫn động tiên tiến phía sau TV sẽ rung nhẹ để tạo nên âm thanh ăn khớp với hình ảnh để giúp bạn có thể nghe được cuộc hội thoại và các hiệu ứng đặc biệt một cách chính xác và trung thực. Loa subwoofer mang đến âm bass sâu lắng mà mạnh mẽ cho những cảnh hành động gay cấn.

 

Không những vậy, Acoustic Surface Audio+™ sẽ tái tạo lại mọi lời thoại trong phim, mọi nốt nhạc trong buổi hòa nhạc dễ dàng nhất.

 

 

Ngoài ra, các dòng tivi như Bravia A1 được trang bị hai loa subwoofer cho âm trầm mạnh mẽ và hiệu ứng không gian giúp âm thanh truyền từ bên này sang bên kia căn phòng.

 

 

 

Công nghệ S-Force Front Surround và S-Force Front Surround 3D đem đến độ sâu và độ trầm của hệ thống âm thanh vòm 5 kênh

 

S-Force Front Surround hay còn có tên gọi khác là công nghệ xử lý tín hiệu số. Thông thường trên 1 chiếc Tivi hệ thống 2 loa sẽ được đặt tương đối gần nhau, do đó khoảng không để bạn có thể tận hưởng được chất âm tốt nhất là tương đối hẹp.

 

 

Những với công nghệ S-Force Front Surround tiên tiến, Sony đã giải quyết được dứt điểm được tình trạng này, mang đến hệ thống âm thanh vòm giả lập, tái tạo lại toàn bộ độ sâu và độ trầm của hệ thống âm thanh vòm 5 kênh chỉ bằng 2 loa tích hợp trong Tivi.

 

Đối với công nghệ Sony S-Force Front Surround 3D, đây có thể xem là 1 bản nâng cấp, được phát triển từ S-Force Front Surround, phục vụ riêng cho những bộ phim 3D, công nghệ này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về âm thanh tương tự như trong 1 rạp chiếu phim thực thụ.

 

 

Trải nghiệm âm thanh như ở rạp với công nghệ âm thanh Dolby Atmos

 

Dolby Atmos trên tivi Sony được tạo ra bởi cơ chế phân tích, tái hiện và giả lập âm thanh theo không gian 3D, sau đó phân chia theo vị trí phát, nhờ đó âm thanh sẽ được thể hiện 1 cách chi tiết, chân thực, giúp người nghe có thể cảm nhận được từng cử chỉ cũng hành động của nhân vật trên màn hình Tivi.

 

Công nghệ âm thanh sẽ sử dụng thuật toán để đánh lừa não bộ, giúp người xem có cảm giác như đang ngồi giữa rạp chiếu phim chất lượng cao với không gian âm thanh bao trùm lấy bạn.

 

 

Công nghệ ClearAudio + giúp cho âm thanh sống động và chân thực hơn

 

Công nghệ này trên tivi Sony  giúp cho âm thanh trở nên sống động hơn với âm thành vòm 360 độ mạnh mẽ và khả năng tái tạo thông minh, giúp cân bằng cho các âm thanh có tần số thấp, trung, cao, mang lại âm thanh chân thực cũng như rõ ràng hơn.

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading