Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Tìm hiểu các công nghệ mới nổi bật trên điều hòa Daikin

Đăng bởi: Quang Tân - 21-08-2018

Daikin là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu và ra mắt nhiều dòng sản phẩm máy lạnh với các công nghệ hiện đại được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Bài viết sau đây, mời bạn cùng Samnec tìm hiểu những công nghệ mới nổi bật trên máy lạnh Daikin, giúp bạn có hiểu rõ hơn về dòng thương hiệu nổi tiếng này.

 

1. Công nghệ Hybrid Cooling

Thông thường các máy lạnh đời cũ thường không có khả năng khử ẩm hiệu quả, dẫn đến tình trạng độ ẩm trong không khí tăng cao, tạo môi trường lý tưởng có các vi khuẩn gây bệnh phát triển, ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp.

Với công nghệ Hybrid Cooling độc đáo được ứng dụng trên máy lạnh Daikin, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của cac thành viên trong gia đình. Nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ cũng như độ ẩm hiệu quả, không khí luôn được đảm bảo mức ẩm cân bằng trong khoảng 55 – 65%, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng, hạn chế các nguy cơ bệnh đường hô hấp và tránh tình trạng khô da cho người sử dụng.

 

 

Ngoài ra, ở các dòng máy lạnh thông thường, để giảm thiểu độ ẩm trong không khí, người sử dụng thường chỉnh nhiệt độ máy lạnh ở mức thấp dẫn đến việc lãng phí điện năng. Công nghệ Hybrid Cooling giờ đây giúp bạn tận hưởng bầu không khí khô thoáng, mát lạnh mà không cần quá lo lắng về chi phí điện năng hàng tháng, mang đến giải pháp tiết kiệm điện đáng kể.

 

 

2. Công nghệ Coanda

Công nghệ Coanda được ứng dụng trên máy lạnh Daikin có khả năng làm lạnh không gian căn phòng lớn một cách nhanh chóng và phân bố khí lạnh đồng đều. Với công nghệ này, luồng gió lạnh được đẩy lên cao, đi xa dọc trên trần nhà một cách nhẹ nhàng, mà không lo bị các vật cản như đồ đạc, người cản lại, mang đến bầu không khí mát mẻ, dễ chịu cho người sử dụng. Không chỉ có khả năng luân chuyển gió mà công nghệ Coanda còn giúp khí lạnh nhanh chóng đến từng ngóc ngách trong căn phòng, tạo nên sự khác biệt so với các dòng máy lạnh thông thường khác.

 

 

 

3. Luồng gió ba chiều

Với khả năng đảo gió theo phương đứng (cánh đảo gió di chuyển theo chiều lên – xuống) và theo phương ngang (cánh đảo gió di chuyển qua – lại), điều hòa Daikin sẽ đưa luồng khí lạnh đi xa, đến mọi ngóc ngách trong phòng, tăng khả năng làm lạnh đồng đều và tạo sự thoải mái cho người dùng.

 

 

 

4. Mắt thần thông minh

Công nghệ mắt thần thông minh của điều hòa Daikin giúp cảm biến chuyển động của người dùng trong phòng. Khi không có bất kỳ chuyển động nào trong 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C, hạn chế sự lãng phí điện.

 

 

 

5. Công nghệ Inverter

Với công nghệ Inverter, điều hòa Daikin sẽ ngăn cản sự hao phí điện năng đến mức tối đa nhờ khả năng tùy chỉnh công suất hoạt động của máy nén. Bên cạnh đó, Inverter còn giúp điều hòa Daikin giữ ổn định nhiệt độ phòng và tăng khả năng làm lạnh mạnh mẽ.

 

 

 

6. Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Điều hòa Daikin với phin lọc xúc tác quang Apatit Titan có tính năng diệt khuẩn, nấm mốc cũng như khử mùi tối ưu, giúp cho người dùng luôn được an tâm hơn về sức khỏe của mình khi sử dụng máy.

 

 

 

7. Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

Được xử lý chống ăn mòn, cánh tản nhiệt dàn nóng của điều hòa Daikin nay đã có tuổi thọ cao hơn cùng với khả năng hoạt động bền bỉ, không làm bạn phải thường xuyên bảo hành nữa.

 

 

Trên đây là bài viết giới thiệu về các công nghệ mới nổi bật trên máy lạnh Daikin đó là công nghệ Hybrid Cooling và công nghệ Coanda tiên tiến. Hy vọng với những thông tin chi tiết trên giúp bạn có thêm hiểu biết về các công nghệ nghệ hiện đại mà máy lạnh Daikin đang sở hữu.

 

 

 

Close menu
Loading