Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tìm hiểu các công nghệ trên máy giặt Beko

Đăng bởi: Quang Tân | 07-03-2019

 

Công nghệ tiết kiệm bột giặt AquaFusion

Một trong những công nghệ giặt độc quyền từ dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Beko đó chính là công nghệ giặt AquaFusion tiên tiến. Công nghệ tiết kiệm bột giặt này giúp bạn tiết kiệm một lượng bột giặt đáng kể những vẫn mang đến hiệu quả trong việc giặt sạch quần áo. Với chu trình giặt kín nhằm ngăn chặn sự thất thoát của bột giặt, tránh lãng phí giúp bạn tiết kiệm đến 10% lượng bột giặt sau mỗi lần giặt so với các dòng máy giặt thông thường. Ngoài ra, với sự tận dụng tối đa bột giặt và lượng nước giúp bạn giặt sạch hoàn toàn các vết bẩn bám trên quần áo lâu ngày.

 

 

 

Công nghệ giặt sóng Aquawave

Công nghệ giặt sóng Aquawave là một trong những công nghệ được ứng dụng riêng trên máy giặt Beko. Công nghệ này có khả năng mô phỏng chuyển động của biển, được thiết kế nhằm tái tạo lại sức mạnh của sóng biển bên trong lồng giặt giúp giặt sạch quần áo một cách hiệu quả nhưng vẫn nhẹ nhàng, bảo vệ quần áo bạn không bị rờn rách sau nhiều lần giặt. Cùng với công nghệ giặt sóng Aqua, máy giặt sẽ được cấu tạo vô cùng đặc biệt với cánh quạt và cửa máy giặt hình cong giúp quần áo di chuyển dễ dàng, thuận lợi hơn, bảo vệ sợi vải không bị xước và luôn bền đẹp.

 

 

 

Công nghệ giặt yên tĩnh Silent Tech

Công nghệ giặt yên tĩnh Silent Tech là một ứng dụng chuyên biệt của máy giặt Beko. Với công nghệ giặt Silent, máy giặt khi vận hành sẽ không bị rung lắc, không gây tiếng ồn, mang đến cho người sử dụng cảm giác yên tĩnh thoải mái. Ứng dụng này chính là một điểm cộng mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn nếu có nhu cầu mua máy giặt, đặc biệt là đối với những gia đình có người già và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ, cần có nhiều không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Công nghệ này còn được kết hợp với công nghệ Inverter giúp máy vận hành bền bỉ, tăng thọ cho máy giặt.

 

 

 

Chương Trình Giặt BabyProtect+

Bên cạnh công nghệ giăt Silent không gây tiếng ồn thì chương trình giặt BabyProtect+ ứng dụng trên máy giặt Beko đặc biệt thích hợp với những gia đình có con nhỏ, mang đến giải pháp giúp bảo vệ an toàn cho làn da của trẻ. Với chương trình giặt BabyProtect+ có khả năng chống dị ứng giúp loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn và các tác nhân gây kích ứng da  bảo vệ làn da nhạy cảm của bé.

 

 

Sản phẩm liên quan

Máy giặt Beko Inverter 11 Kg WTE 11735 XCST

Máy giặt Beko Inverter 11 Kg WTE 11735 XCST

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Máy giặt sấy Beko 10/6 Kg WDA 1056143

Máy giặt sấy Beko 10/6 Kg WDA 1056143

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Máy giặt Beko Inverter 10 Kg WY104764MW

Máy giặt Beko Inverter 10 Kg WY104764MW

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Máy giặt Beko Inverter 9 Kg WMY 91283 PTLB2

Máy giặt Beko Inverter 9 Kg WMY 91283 PTLB2

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading