Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Tìm hiểu công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic

Đăng bởi: Quang Tân - 05-09-2018

 

1.Cấp đông mềm là gì?

Công nghệ cấp đông mềm là nguyên lý đóng băng cả trong lẫn ngoài của thực phẩm cùng một thời điểm. Khi thực phẩm được đưa vào ngăn cấp đông mềm thì các tinh thể nước trong thực phẩm tạo thành các tinh thể băng siêu nhỏ giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt, chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm không thay đổi nhiều so với lúc mới mua.

Nhiệt độ lí tưởng để cấp đông mềm thường dao động từ -1 đến - 7 độ tùy vào công nghệ của từng hãng.

Việc dùng tủ lạnh cấp đông mềm giúp bạn khi chế biến không cần rã đông thực phẩm, việc thái sắt thực phẩm cũng dễ dàng, không mất nhiều thời gian, và đặc biệt chất dinh dưỡng của thực phẩm gần như được trọn vẹn. Tuy nhiên chất lượng thực phẩm ban đầu khi mua là điều quan trọng nhất nhé, nên mua thực phẩm tươi sống, đảm bảo an toàn vệ sinh.

 

 

2. Điểm vượt trội của Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm sở hữu nhiệt độ chuẩn -3 độ C giúp nấu ngay không cần rã đông mà vẫn giữ được tối đa dưỡng chất, bảo quản được thực phẩm tươi ngon như ngày đầu lên tới 7 ngày. 

Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic giúp cấp đông nhanh gấp 4 lần, chỉ sau 30 phút thực phẩm đạt trạng thái đông mềm bề mặt và 2 giờ đông mềm tận lỗi với nhiệt độ - 3 độ C,giúp giảm độ oxi hóa của thực phẩm (thịt, cá) lên đến 20% qua đó việc chế biến món các món ăn ngon trọn vẹn dinh dưỡng.

Đặc biệt hơn, cấp đông mềm PrimeFresh+ thế hệ mới  có khả năng khử mùi vượt trội nhờ ức chế đến 70% phân tử mùi lan tỏa ngay trong phút đầu tiên, và vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ, giúp bảo quản thịt cá mà không lo bị lẫn mùi qua các thực phẩm khác.

 

 

 

3. Ưu điểm của việc cấp đông mềm Prime Fresh+

Tiết kiệm thời gian: Thực phẩm được làm đông nhẹ trên bề mặt, không bị đông cứng, dễ dàng cắt, chế biến, sử dụng ngay sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh, không phải mất nhiều thời gian rã đông.

Chất dinh dưỡng bảo quản tối đa: Thực phẩm cấp đông mềm giữ nguyên cấu trúc, từ đó giữ nguyên độ tươi và hương vị, giữ nguyên dưỡng chất.

Không bị lây lan mùi: Thiết kế ngăn kín, và làm đông nhanh, liên tục, do đó ngăn chặn và hạn chế sự lây mùi thực phẩm trong tủ lạnh.

 

 

 

Close menu
Loading