Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-X trên tủ lạnh Panasonic

Đăng bởi: Quang Tân

 

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-X là gì?

Nanoe-X là các ion cỡ nano sinh ra từ độ ẩm trong không khí chứa 4,8 nghìn tỷ phân tử nước(OH) có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn. Chúng được phát tán đến mọi ngóc ngách bên trong tủ lạnh để giữ cho thực phẩm tươi mới và sạch khuẩn.

 

 

 

Cơ chế hoạt động của công nghệ Nanoe-X theo ba bước:

 

Bước 1: Thiết bị tạo Ion bên trong tủ lạnh sẽ sản sinh ra hàng tỷ các phân tử gốc OH để tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí bên trong tủ.

 

Bước 2: Các phân tử gốc OH có sẵn để kết hợp với Hydro(H) có sẵn của vi khuẩn để thay đổi cấu trúc protein của nó, tạo thành những phân tử nước mới.

 

Bước 3: Vô hiệu hóa, ngưng quá trình sinh sôi, phát triển của vi khuẩn và virus ngay trong không khí.

 

 

 

4 lợi ích của công nghệ Nanoe-X 

 

Khử mùi hiệu quả

Nanoe-X giúp ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi phát sinh từ thực phẩm, thức ăn trong tủ, giúp cho bầu không khí trong tủ luôn trong lành.

 

 

 

Diệt khuẩn

Nanoe X ức chế 99,99%  vi khuẩn giúp bảo quản thực phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon, hợp vệ sinh.

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi nanoeX và Ag clean cho hiệu quả diệt khuẩn khử mùi lên gấp đôi, giúp cho không khí trong tủ luôn sạch khuẩn, trong sạch bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn, đem lại các bữa ăn tươi ngon, trọn vị.

 

 

 

Duy trì độ tươi ngon, dưỡng chất của rau củ

Với môi trường quá lạnh rau củ sẽ bị mất nước và khô héo bề mặt, tủ lạnh được trang bị công nghệ Nanoe-X sẽ giúp cho rau củ giữ được độ tươi ngon, mọng nước và vẹn toàn dưỡng chất bên trong.

 

 

 

Loại bỏ các tạp chất hóa học, ngăn ngừa nấm mốc

Nanoe-X tác động lên bề mặt loại bỏ các loại thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu trên bề mặt trái cây và rau quả để làm cho chúng dễ dàng rửa sạch bằng nước hơn. Vì vậy, an toàn và sạch sẽ để sử dụng ngay mà không cần phải mua thêm các loại nước rửa rau củ.

 

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

 

Tủ lạnh Panasonic Inverter 489 lít NR-F510GT-W2

Tủ lạnh Panasonic Inverter 489 lít NR-F510GT-W2

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Panasonic Inverter 489 lít NR-F510GT-X2

Tủ lạnh Panasonic Inverter 489 lít NR-F510GT-X2

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading