Samnec Tin công nghệ

Tìm hiểu công nghệ màn hình Nano Cell 2 trên tivi LG

Đăng bởi: Quang Tân - 2 năm trước

Nano Cell là công nghệ sử dụng các hạt nano với kích thước khoảng 1 nm (nanomet) để hoạt động như các bộ lọc màu, hấp thụ ánh sáng dư thừa, giảm hiện tượng sai lệch màu sắc đồng thời tăng độ tuần khiết của màu. Từ đó đem đến những khung hình có độ sáng cao, độ tinh khiết màu sắc được tăng cường, cho trải nghiệm màu sắc chân thật và sống động hơn.

 

 

 

 

Để tăng khả năng tái tạo màu sắc, LG đã phủ thêm một lớp phân tử nano ngay phía sau tấm kính LCD để tăng khả năng hấp thụ các bước sóng ánh sáng dư thừa, giúp cho hình ảnh hiển thị được tinh khiết hơn. 

 

 

 

 

Công nghệ Nano Cell 2 được ứng dụng LED nền cao cấp (Full Array Dimming) để cải tiến đáng kể việc hiển thị độ sâu màu đen của hình ảnh. Cụ thể, công nghệ LED nền có số lượng đèn LED nhiều hơn, mang đến ánh sáng nền đồng đều khắp màn hình, giúp thể hiện nền đen sâu hơn và độ tương phản cao hơn bất kể mọi góc nhìn nhờ khả năng kiểm soát các đơn vị đèn nền độc lập.

 

 

 

 

Bên cạnh đó, công nghệ này còn có khả năng mang đến bạn những hình ảnh tuyệt đẹp nhờ màu sắc đồng nhất từ bất kỳ góc nhìn nào trong nhà với chất lượng hình ảnh cao và màu sắc không bị biến dạng quá nhiều khi xem ở các góc nhìn khác nhau, dù cho khi thay đổi góc nhìn, màu sắc và chi tiết trên màn hình Nano Cell vẫn giữ được tốt.

Ngoài ra, góc nhìn rộng giúp bạn dễ tập trung hơn vào các chương trình đang diễn ra trên tivi LG.

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Một số mẫu Tivi LG mang công nghệ Nano Cell 2 bán tại Samnec

Smart Tivi LG Nanocell 49 inch 49SM8100PTA

LG 49SM8100

Giá: 14.220.000

Top