Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Tìm hiểu công nghệ NeoFrost 2 dàn lạnh trên tủ lạnh Beko

Đăng bởi: Quang Tân - 24-09-2018

 

1. Công nghệ NeoFrost là gì

Các tủ lạnh thông thường trước đây thường chỉ được trang bị 1 dàn lạnh phía sau ngăn đá và quạt gió sẽ thổi khí lạnh luân chuyển xuống phía dưới ngăn mát. Khiến thực phẩm trong tủ lạnh bị lẫn mùi vị vào nhau do không khí lạnh luân chuyển giữa 2 ngăn.

Để giải quyết tình trạng này, nhà sản xuất Beko đã nghiên cứu và phát triển công nghệ NeoFrost 2 dàn lạnh độc lập trên các dòng tủ lạnh của mình. Trước đây, công nghệ 2 dàn lạnh độc lập chỉ được ứng dụng ở những chiếc tủ lạnh có dung tích lớn, nhưng Beko đã tiên phong trong việc trang bị công nghệ này trên các dòng tủ lạnh có dung tích vừa và nhỏ (từ ~180 lít đến khoảng ~400 lít).

 

 

Với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost, mỗi ngăn của tủ lạnh đều được trang bị một dàn lạnh riêng biệt, ngăn chặn sự luân chuyển không khí giữa các ngăn, từ đó giúp bạn ngăn ngừa được mùi khó chịu giữa các loại thực phẩm, giữ được hương vị tươi ngon vốn có.

 

 

2. Lợi ích của công nghệ NeoFrost đối với người dùng

Ngoài mang đến lợi ích ngăn chặn không khí luân chuyển giữa các ngăn làm thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau thì công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost trên tủ lạnh Beko còn giúp tăng khả năng làm lạnh nhanh gấp 2 lần so với các dòng tủ lạnh thông thường trước đây. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn hoặc thức uống mát lạnh một các nhanh chóng. Đồng thời, công nghệ này còn mang không khí lạnh đi đến tận các ngóc ngách bên trong tủ lạnh, thực phẩm được đảm bảo làm lạnh một cách đồng đều và hiệu quả. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vị thực phẩm luôn nhận được độ lạnh thích hợp, không sợ bị hư hỏng hay biến chất sau một thời gian bảo quản, mang đến những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

 

 

Đặc biệt hơn nữa, công nghệ 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost còn giúp lưu giữ hơi ẩm một cách tối ưu, mang đến luồng khí lạnh giàu hơi ẩm cho rau củ, giúp rau củ luôn được tươi ngon và mọng nước trong thời gian dài. Bạn sẽ sẽ luôn được thưởng thức món rau củ tươi ngon, giàu dinh dưỡng như khi mới mua về.

 

 

 

Close menu
Loading