Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tìm hiểu một số chức năng đặc biệt của bình thủy điện

Đăng bởi: Quang Tân

Nếu bạn cần 1 loại ấm siêu tốc kiểu dáng sang trọng, hiện đại với dung tích lớn vừa đủ nhu cầu nước nóng cho cả gia đình, bên cạnh chức năng đun nước sôi thông thường, thiết bị còn có khá nhiều chức năng đặc biệt nhằm tăng tính tiện lợi thì Bình thủy điện chính là một sự lựa chọn sáng suốt.

 

 

 

Hẹn giờ đun sôi lại

Với chế độ này thì nguồn điện sẽ tắt và đun sôi lại nước trước khi chế độ hẹn giờ kết thúc. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, điện năng tiêu thụ và bạn sẽ luôn có nước nóng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

 

 

Tính năng rót nước chống bỏng

Khi pha trà hay cà phê thì lượng nước cần chảy ra nên nhẹ nhàng, từ từ, không quá nhiều để bạn có thể điều chỉnh được ngưỡng phù hợp. Điều này giúp cho chất lượng thức uống được cao hơn và đảm bảo an toàn không lo bỏng. Đối với gia đình có người lớn tuổi hay bị run thì đây là một ưu điểm vượt trội mà bình thủy điện có.

 

 

 

 

Tính năng tẩy cặn

Bình thủy điện khi dùng lâu ngày sẽ bị đóng cặn, cho nên một số bình hiện nay được trang bị chế độ tẩy cặn. Bạn chỉ cần cho một Acid Citric cùng với một ít nước vào bình và nhấn giữ nút "Select" trong 3 giây để bình đun sôi nước. Hết thời gian, rút điện, chờ bình nguội, đổ nước ra và vệ sinh như thường ngày.

 

 

Cảm biến ánh sáng tiết kiệm điện

Chế độ cảm biến ảnh sáng hoạt động khi ánh sáng ở môi trường xung quanh yếu, bình chuyển sang nhiệt độ giữ ấm với mức thấp nhất là 60 độ C nhằm tiết kiệm điện. Còn khi ngược lại, bình sẽ tự động đun nước ở mức nhiệt cài đặt ban đầu.

 

 

Khử mùi Clo trong nước bằng cách đun sôi lại

Chức năng khử mùi Clo giúp nước thêm tinh khiết và sạch, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Để tính năng này hoạt động bạn hãy nhấn nút Reboil 2 lần khi nước ở nhiệt độ giữ ấm, hoặc 1 lần khi nước sôi, sẽ thấy đèn báo Reduce Chlorine phát sáng.

 

Ví dụ như trong hình dưới là sản phẩm Bình thủy điện Tiger PDU-A40W, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Re-Boil/Timer” 2 lần, lúc này đèn báo ở chỉ dẫn “Boil/Dechlorinate” sẽ nhấp nháy và có 2 tiếng bíp phát ra để thông báo bình sẽ thực hiện khử mùi Clo cho nước thêm tinh khiết hơn.

 

 

 

Tự đun sôi khi nước nguội

Đây là chức năng cơ bản của bình thuỷ điện, khi nước nguội dưới 70 độ C, hoặc khi bạn châm nước nguội vào bình thì nó sẽ tự động đun sôi lại nước để có nước nóng.

 

 

Khóa rót nước điện tử

Khóa này giúp ngăn nước chảy ra dù có nhấn nút rót nước trên bảng điều khiển. Là giải pháp an toàn tránh được sự nghịch ngợm của trẻ, hạn chế tình trạng bỏng, bạn có thể đặt bình ở bất cứ nơi nào mà không cần lo lắng.

 

 

 

Một số model Bình thủy điện bán tại Samnec

Bình thủy điện Toshiba PLK-30FL(WT)VN

Bình thủy điện Toshiba PLK-30FL(WT)VN

 

 

Giá bán: 1.640.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

Bán chạy

Bình thủy điện Panasonic NC-EG2200CSY

Bình thủy điện Panasonic NC-EG2200CSY

 

Quà: 40.000đ

Giá bán: 1.860.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

Bán chạy

Bình thủy điện Tiger PDU - A 30 W

Bình thủy điện Tiger PDU - A 30 W

 

Quà: 50.000đ

Giá bán: 2.850.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading