Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Tìm hiểu một số công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic

Đăng bởi: Quang Tân - 23-08-2018

Công nghệ kháng khuẩn Hygiene Active

Công nghệ kháng khuẩn Hygiene Active được ứng dụng trên tủ lạnh Panasonic hoạt động dựa trên sự kết hợp của bộ lọc không khí màu bạc với tia LED Hydroxy Radical màu xanh có khả năng kháng khuẩn vượt trội. Công nghệ này giúp loại bỏ các mùi hôi do vi khuẩn gây ra cũng như tiêu diệt đến 99,9% các loại nấm mốc có hại trong tủ lạnh. Hệ thống này được thiết kế phát ra khí lạnh từ ba điểm khác nhau một cách liên tục và ổn định, giúp tủ lạnh luôn được đảm bảo không khí lưu thông và sạch thoáng một cách tối ưu.

 

 

 

Công nghệ kháng khuẩn Ag Clean

Các dòng tủ lạnh Panasonic được trang bị công nghệ kháng khuẩn Ag Clean tiên tiến. Công nghệ này tạo ra các ion Ag có khả năng chống lại các loại vi khuẩn, giúp tủ lạnh luôn được sạch khuẩn, không khí trong tủ được trong lành. Đồng thời, các ion Ag còn giúp vô hiệu hóa quá trình phát triển của tế bào vi khuẩn cũng như hạn chế sự phát sinh của vi khuẩn từ các loại thực phẩm trong tủ. Công nghệ tiên tiến này giúp tiêu diệt đến 99,9% nấm mốc và các loại vi khuẩn có hại, giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, công nghệ Ag Clean còn có khả năng các loại khử mùi hôi khó chịu từ thực phẩm gây ra.

 

 

 

Ngăn Extra Cool Zone

Ngăn Extra Cool Zone được thiết kế nằm trong ngăn lạnh có khả năng giữ lạnh thực phẩm ở nhiệt độ khoảng 2 độ C, khác biệt so với các dòng tủ lạnh thông thường, ngăn này thường chỉ ở mức 4 độ C. Đây chính là nơi có nhiệt độ lý tưởng để bảo quản các loại thức uống hay thực phẩm ướp lạnh một cách tối đa nhất.

 

 

 

Ngăn rau quả Fresh Safe

Tủ lạnh Panasonic còn được tích hợp ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe có dung tích lớn, giúp bạn có thể lưu trữ nhiều loại rau quả, trái cây cho gia đình mình trong nhiều ngày. Ưu điểm nổi bật của ngăn rau quả này là khả năng giữ ẩm hiệu quả, giúp thực phẩm và rau củ quả được bảo quản tốt nhất, trong khoảng thời gian lâu mà vẫn nguyên vẹn hương vị và chất dinh dưỡng như ban đầu.

 

 

 

Tăng cường Vitamin Safe

Một trong những tính năng mang đến tiện ích cho người sử dụng được trang bị trên tủ lạnh Panasonic đó là tính năng tăng cường Vitamin Safe. Tính năng hiện đại này sử dụng đèn LED màu xanh lá và màu xanh da trời trong các ngăn rau quả, giúp kích hoạt khả năng tự bảo vệ của chúng, làm tăng lượng Vitamin thực tế. Tính năng này không chỉ giúp rau quả trong tủ lạnh được bảo quản mát mát lạnh, tươi ngon hơn mà còn giúp bổ sung vitamin cung cấp cho cơ thể.

 

 

 

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading