Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tìm hiểu những công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Samsung

Đăng bởi: Quang Tân | 11-08-2018

 

1. Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập - Twin Cooling System Plus

 

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập trong tủ lạnh Samsung là công nghệ hiện đại, tách biệt dàn lạnh theo ngăn đá và ngăn lạnh nhằm thiết lập 2 hệ thống làm lạnh độc lập với hai luồng hơi lạnh riêng biệt. Twin Cooling System Plus sẽ ngăn sự trao đổi khí lạnh từ ngăn mát sang ngăn đá, đồng thời giúp duy trì độ ẩm cho thực phẩm lên đến 70% và thực phẩm sẽ không bị lẫn mùi và giữ trọn hương vị thuần khiết ban đầu. 

 

 

Công nghệ Twin Cooling Plus giúp ngăn mùi thức ăn từ ngăn mát luân chuyển và làm lẫn mùi với thực phẩm đông lạnh ở ngăn đông, ngăn cản vi khuẩn phát triển, khử mùi và phòng chống các thực phẩm lây nhiễm. 

Nhờ khả năng tự điều chỉnh linh hoạt chế độ vận hành của hai ngăn tủ linh hoạt theo nhu cầu chủ động, bạn có thể chuyển ngăn đông thành ngăn mát để mở rộng dung tích lưu trữ thực phẩm tươi khi cần thiết và thậm chí bạn có thê tắt hẳn luôn ngăn đông để tiết kiệm đến 54% điện năng tiêu thụ.

Với khả năng làm lạnh nhanh gấp 37% so với các tủ lạnh thông thường, nhiệt độ ở mỗi ngăn sẽ được ổn định, giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

 

 

2. Luồng khí lạnh đa chiều - Multi Flow

 

 

 

Công nghệ làm lạnh đa chiều, luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn, giúp cho khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh.

Nhờ khả năng phân bổ luồng khí lạnh khắp nơi, tủ lạnh Samsung sẽ giúp cho thực phẩm nhận đầy đủ hơi lạnh thích hợp, được làm lạnh đồng đều, hiệu quả, cho thực phẩm được tươi ngon lâu hơn trong suốt thời gian bảo quản.

 

 

3. Công nghệ giữ lạnh Mr.Coolpack

 

Mr.Coolpack là công nghệ giữ lạnh khi mất điện độc quyền của thương hiệu Samsung. Công nghệ này sử dụng một túi chất lỏng đặc biệt được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông có khả năng lan tỏa ra hơi lạnh sau khi mất điện, giúp lưu lại độ lạnh bên trong tủ lên đến 8 tiếng (ở ngăn đông), đảm bảo việc giữ lạnh tối ưu cho thực phẩm.

 

 

 

4. Ngăn FreshZone -1 độ C trên tủ lạnh Multi Door

 

Được trang bị trên những chiếc tủ lạnh Multidoor (tủ lạnh nhiều cửa) hiện đại của Samsung, khi bạn đặt nhiệt độ trong tủ là 1°C, thì FreshZone sẽ được tự động điều chỉnh ở -1°C; cung cấp nhiệt độ thích hợp để bảo quản thịt cá giúp giữ trọn hương vị và độ dinh dưỡng tối ưu nhất ngay cả khi bạn mở cửa tủ nhiều lần.

 

 

 

5. Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling giảm thất thoát nhiệt bên trong tủ

 

Được trang bị tấm kim loại Metal Cooling có khả năng bảo toàn nhiệt độ bên trong, tủ lạnh sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để làm lạnh lại sau khi đóng, mở cửa tủ, giúp bạn tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, với sự kết hợp cùng công nghệ Digital Inverter, tủ lạnh sẽ góp phần hạn chế tiêu thụ điện năng lên đến 24%, xóa tan nỗi lo lắng về chi phí điện tăng cao hằng tháng cho gia đình bạn.

 

 

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading