Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Tìm hiểu về máy lọc nước RO

Đăng bởi: Minh Đẹn - 17-03-2021

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết 'SAMNEC akക MÁY LỌC NƯỚC R.O HYDROGEN NAGAKAWA NAG0508FB Nagakawa GIÚP LỌC SẠCH TỚI 99,99 Nagakawa Hydrogen MÁY CNƯỚC USA I'

Trong cuộc sống hiện nay con người luôn hướng tới một môi trường xanh - sạch - đẹp. Vì vậy máy lọc nước RO hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm vì chất lượng tuyệt vời của máy. Nhưng nhiều người lại chưa hiểu đúng về máy lọc nước đang sử dụng. Bài viết này chúng tôi muốn đưa ra các thông tin giúp bạn đọc tham khảo.

Máy lọc nước cho nước uống trực tiếp, an toàn, tiện lợi

Nhiều người chưa sử dụng máy lọc nước này bao giờ, hay dùng rồi vẫn có hiểu lầm đó là dùng như nước máy. Họ vẫn đem nước đã lọc từ máy đi đun sôi lên, điều đó là sai lầm. Nước đã lọc từ máy sử dụng có thể uống trực tiếp được.

Cơ chế lọc từ công nghệ tiên tiến, máy lọc nước RO làm cực kỳ tốt khâu lọc bỏ chất độc hại và cho nguồn nước tinh khiết tuyệt vời. Nên bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí đun nước, lại vừa có nước sử dụng an toàn.

Có thể là hình ảnh về thủy vực

Số lượng lõi lọc của máy lọc nước RO phụ thuộc chất lượng lõi lọc

Nhiều người nhầm tưởng rằng số lượng lõi lọc càng nhiều thì lọc càng sạch. Điều đó là sai lầm vì lọc sạch hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là công nghệ của lõi.

Bạn cần tìm hiểu và chọn ra được lõi lọc thích hợp để có chất lượng tốt nhất. RO thường có những thiết kế thích hợp nhất cho người dùng. Đó là phần lõi lọc ít nhưng lại cho chất lượng kiểm tra tốt nhất.

Máy lọc nước RO cần thay lõi lọc định kỳ theo quy định

Để một máy lọc nước hoạt động tốt cần bảo dưỡng định kỳ theo quy định. Đó là khi bạn mua một máy lọc bạn cần hỏi rõ nhà cung cấp về chế độ bảo dưỡng và kiểm tra máy ra sao. Từ đó có thể ghi chép vào một tờ giấy để vào tờ bảo hành của máy.

Khi mua về bạn cần tìm hiểu kỹ cách sử dụng và vận hành sao cho đảm bảo cả về sự bền của máy và chất lượng đầu ra. Các máy lọc nước RO đều rất dễ sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm nha!

So sánh giữa máy lọc nước công nghệ Nano và lọc nước RO

Gần đây người tiêu dùng thường truyền tai nhau rằng công nghệ Nano tốt hơn công nghệ RO. Công nghệ sử dụng Nano sử dụng than hoạt tính, còn công nghệ RO dùng phương thức thẩm thấu ngược. Để tìm hiểu xem thực hư công nghệ nào tốt hơn chúng ta cùng so sánh nhé:

Nguồn nước

- Máy lọc nước RO: Lọc được tất cả các nguồn nước nếu nước nhiễm phèn, axit thì sẽ có cơ chế lọc thô rồi lọc tiếp.

- Máy lọc nước Nano: Chỉ lọc được nước máy.

Chất lượng nước đầu ra

- Máy lọc nước RO: Uống được ngay sau khi lọc với chất lượng nước tuyệt vời. Với cơ chế loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, khoáng chất qua lõi số 4, rồi bổ sung tại lõi 5-10 khoáng chất có lợi.

- Máy lọc nước Nano: Uống được luôn và giữ lại khoáng chất tự nhiên. Tuy nhiên lại bao gồm cả khoáng chất có lợi và có hại cho sức khỏe.

Số lượng tỷ lệ nước đầu ra

- Với máy lọc nước RO: Tỷ lệ là 3-7 tức là lọc ra được 3 lít nước tinh khiết uống được trong tổng 10 lít nước. Còn 7 lít nước là được lọc để sử dụng rửa rau, rửa chén…

- Với máy công nghệ Nano: Nước lọc thu được tổng cả 10 lít  nước trong 10 lít nước đầu vào.

Sử dụng điện

- Máy lọc nước RO: Sử dụng điện để có thể lọc tốt nhất cho nguồn nước. Bình cung cấp 10 lít nước được tính dùng đủ cho 4 người trong 1 ngày nếu mất điện.

- Máy dùng công nghệ Nano: Không dùng điện.

 

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading