Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tính năng Addwash trên máy giặt Samsung là gì

Đăng bởi: Quang Tân

 

Theo nghiên cứu của Samsung, có đến 85% người dùng muốn cho thêm quần áo vào máy giặt sau chu trình giặt. Tuy nhiên, đối với các dòng máy giặt cửa trước hiện nay không có chức năng này bởi thiết kế của máy giặt cửa trước chỉ có thể mở khi mực nước bên trong lồng giặt đủ thấp. Và có tới hơn 50% người dùng được khảo sát lo ngại việc mở cửa máy giặt có thể dẫn đến việc tràn nước hoặc thậm chí là làm hỏng máy giặt.

 

 

Dù vậy, điều này đã được giải quyết với công nghệ cửa phụ trên dòng máy giặt mới được Samsung giới thiệu: AddWash. Theo đó, các máy giặt AddWash được trang bị thêm một cửa phụ nhỏ trên cửa chính của máy giặt cửa trước này. Trong quá trình máy giặt đang hoạt động, người dùng có thể nhấn nút Tạm dừng (Pause) trên mặt điều khiển để mở cửa nhỏ này, và cho quần áo thêm vào máy giặt khi máy giặt đang hoạt động. Thậm chí là bạn còn có thể cho thêm xà bông hoặc nước xả vải – tại bất kì thời điểm nào của chu kì giặt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ sót bất kì quần áo nào và không cần đợi đến lần giặt tiếp theo.

 

 

 

Samsung cho hay cửa phụ này được thiết kế đẹp mắt với khả năng chịu lực cao và chống tràn độc đáo. Chiếc cửa phụ này cũng được trang bị tính năng "khóa trẻ em", do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, với chiếc cửa nhỏ này, bạn chỉ có thể cho một số loại quần áo có kích thước nhỏ, như khăn, áo sơ mi, áo phông, quần tây... chứ những vật lớn như áo khoác, hoặc chăn...là không thể.

 

 

 

Ngoài ra, dòng máy giặt Samsung Addwash còn được tích hợp theo rất nhiều công nghệ từng làm Samsung tự hào như:

- Động cơ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter không dùng chổi điện giúp hoạt động bền bỉ, hiệu quả, ít tiềng ồn và tiết kiệm điện cùng chế độ bảo hành động cơ lên đến 10 năm.

- Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải.

- Điều khiển bằng Smartphone tiện lợi.

- Công nghệ giặt hơi nước loại bỏ tối ưu vi khuẩn

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Một số Máy giặt Samsung AddWash bán tại Samnec

Máy giặt Samsung AddWash 8.5 Kg WW85K54E0UX/SV

Máy giặt Samsung AddWash 8.5 Kg WW85K54E0UX/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Máy giặt Samsung AddWash 8.5 Kg WW85K54E0UW/SV

Máy giặt Samsung AddWash 8.5 Kg WW85K54E0UW/SV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading