Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh

Đăng bởi: Văn Giang

1. Tính năng làm đá tự động là gì?

Ở các dòng tủ lạnh truyền thống, để có những viên đá cho món thức uống thơm ngon, bạn phải đổ nước vào từng ô của khay đá và phải dùng tay để gỡ những viên đá ra khỏi khay sau khi nước đông lại, vô cùng tốn thời gian và khiến tay của bạn bị rát, tê buốt, khó chịu.

Với tính năng làm đá tự động, tủ lạnh có thể cho ra đời những viên đá mát lạnh nhanh chóng và dễ dàng, bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian đổ nước làm đá nhiều lần hay lo lắng cho đôi bàn tay.

Để tủ lạnh tiến hành làm đá tự động, bạn chỉ việc châm nước vào ngăn chứa riêng biệt. Trung bình trong vòng 3 - 4 tiếng, bạn sẽ có được mẻ đá viên đầu tiên cho món giải khát của mình.

Bảng điều khiển điện tử để lấy đá

2. Nguyên lý hoạt động

Tủ lạnh có công nghệ làm đá tự động được thiết kế một hộp chứa nước, bên trong hộp chứa sẽ có một máy bơm trợ lực, khi ta cho nước nào, nước sẽ được bơm lên hộc làm đá tự động. Khi muốn lấy đá, chỉ cần bấm vào nút phía bên ngoài bảng điều khiển là đã có thể lấy đá. Tùy từng mẫu tủ lạnh sẽ có thời gian và lượng đá khác nhau cho 1 mẻ đá.

làm đá tự động

3. Lợi ích của tính năng làm đá tự động

Nhờ tính năng này, bạn chỉ việc đổ nước 1 lần là có được nhiều mẻ đá để sử dụng, không còn phải tốn quá nhiều thời gian đổ từng khay nước, chờ đợi để chúng đông lại thành đá và lặp lại thao tác này nếu như muốn có nhiều mẻ đá hơn.

Tính năng làm đá tự động tủ lạnh side by side

Không chỉ vậy, những chiếc tủ lạnh có tính năng làm đá tự động sẽ được các nhà sản xuất thiết kế ngăn chứa nước dễ dàng tháo lắp, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc làm vệ sinh tủ, không phải lo lắng ngăn chứa bị tích tụ vi khuẩn, nhiễm bẩn lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tính năng làm đá tự động tủ lạnh side by side

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading