Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tính năng PIP trên Tivi Samsung QLED là gì

Đăng bởi: Quang Tân

 

Nhiều dòng Smart TV có tính năng Picture-in-Picture (PIP), cho phép mở một cửa sổ nhỏ để xem một kênh, trong khi màn hình chính sẽ phát nội dung khác. Yêu cầu ở đây là màn hình phụ dùng tín hiệu từ ăng-ten hoặc cáp, trong khi màn hình chính dùng nguồn phát khác, chẳng hạn từ đầu thu qua cổng HDMI hay từ máy tính.

Áp dụng để xem bóng đá, người dùng có thể thưởng thức hai trận đấu World Cup cùng lúc. Hoặc bạn cũng có thể cập nhật diễn biến trận đấu với màn hình thu nhỏ trong khi cùng người thân xem phim trên màn hình chính. 

 

 

Làm thế nào để cài đặt Picture-in-Picture (PIP) trên Smart Tivi Samsung?

1. Nhấn "Menu" trên bộ điều khiển từ xa đi kèm với TV Samsung của bạn.

2. Chọn Hệ thống "System" và sau đó nhấn "Enter".

3. Chọn "PIP" và sau đó nhấn "Enter".

4. Đánh dấu "PIP" và sau đó thay đổi chuyển đổi tương ứng với nó để đọc "Bật".

5. Đánh dấu "Air / Cable" và sau đó thay đổi chuyển đổi ở bên phải của nó để chọn "Air" nếu bạn muốn màn hình phụ để hiển thị các kênh kéo trong không khí. Chọn "Cable" nếu bạn muốn nó hiển thị một hộp cáp kết nối với đầu vào đồng trục. Màn hình phụ chỉ có thể hiển thị một trong hai kênh được kéo trong không khí hoặc hộp cáp được kết nối với đầu vào đồng trục.

6. Đánh dấu Kênh "Chanel" và chọn kênh bạn muốn đặt làm màn hình phụ.

7. Đánh dấu Kích thước "Size" và chọn kích thước bạn muốn cho màn hình phụ của bạn. Bạn có thể thiết lập một màn hình phụ chiếm một phần tư màn hình hoặc một phần tám màn hình hoặc bạn có thể chọn có hai màn hình có cùng kích thước, với mỗi bức ảnh chiếm hết một nửa màn hình.

8. Nếu bạn đã chọn hiển thị màn hình phụ có kích thước bằng một phần tư hoặc một phần tám kích thước màn hình, hãy chọn Vị trí "Position" và sau đó chọn nơi bạn muốn đặt màn hình phụ. Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ bốn góc của màn hình.

9. Chọn "Sound Select" và chọn phát âm thanh từ màn hình chính hoặc màn hình phụ.

10. Nhấn Thoát "Exit" trên điều khiển từ xa của TV Samsung để lưu các thay đổi của bạn và xem màn hình của TV.

 

Với sự lên ngôi của TV màn hình lớn trong những năm gần đây, tính năng PIP đem lại trải nghiệm khá tốt. Chẳng hạn với mẫu Q9F 75 inch thì màn hình phụ ở chế độ nhỏ nhất cũng cho kích thước tương đương chiếc TV 20 inch. Ngoài ra, một số mẫu TV còn cho phép chia màn hình làm đôi để xem song song hai nội dung cùng lúc.

 

Smart Tivi Samsung QLED 75 inch QA75Q9FAMKXXV

Smart Tivi Samsung QLED 75 inch QA75Q9FAMKXXV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Smart Tivi Samsung QLED 65 inch QA65Q9FAMKXXV

Smart Tivi Samsung QLED 65 inch QA65Q9FAMKXXV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Smart Tivi Samsung QLED 88 inch QA88Q9FAMKXXV

Smart Tivi Samsung QLED 88 inch QA88Q9FAMKXXV

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading