Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tivi Samsung có gì mới trong năm 2020

Đăng bởi: Quang Tân | 26-03-2020

Sự thành công trong lĩnh vực điện tử của mình trên thị trường trong năm 2019, Samsung tiếp tục khẳng định thương hiệu tốt nhất thế giới được khách hàng yêu thích và bình chọn. Với dòng tivi năm 2020 ngày càng tối ưu trải nghiệm người xem với các công nghệ mới ấn tượng, tiên tiến liên tiếp được ra mắt người dùng trong năm nay.

 

1. Màn hình vô cực - không viền (Infinity Screen)

Với màn hình vô cực - Infinity Screen, bạn sẽ cảm nhận màn hình thiết kế viền gần như vô hình, tỉ lệ màn hình tivi tăng 99% so với thân máy cho phép bạn tập trung vào nội dung đang xem mà không ảnh hưởng bởi viền đen của tivi, mang đến trải nghiệm nhập vai mới lạ và chân thực.

Màn hình vô cực - không viền (Infinity Screen) - Tivi Samsung QLED 8K 2020

 

2. Chip lượng tử Quantum Processor 8K kết hợp AI

Cùng với tính năng AI, Chip lượng tử 8K sẽ biết chính xác những gì cần làm và tự động thích ứng để cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh tốt nhất phù hợp với mọi môi trường.

Sử dụng thuật toán mô phỏng não bộ giúp khôi phục lại những chi tiết bị mất, để hình ảnh sau khi nâng cấp trở nên tự nhiên và sống động. Sau đó tính toán từng điểm ảnh trên từng khung hình để nâng cấp nội dung lên chất lượng tương đương 8K.

Chip lượng tử Quantum Processor 8K kết hợp AI - Tivi Samsung 2020

 

3. Công nghệ âm thanh vòm Object Tracking Sound+ (OTS+)

Hệ thống âm thanh vòm mạnh mẽ trên tivi 8K với 6 loa hướng từ phía trên, dưới và cạnh TV, âm thanh di chuyển theo chuyển động của từng cảnh khiến bạn cảm thấy như thể nó đang diễn ra xung quanh bạn.

Với số âm thanh 4.2.2 kênh kết hợp OTS+ cho hiệu ứng âm thanh vòm điện ảnh rõ ràng hơn, trải nghiệm âm thanh của một bộ phim với loa tivi chưa bao giờ tuyệt vời đến thế.

Công nghệ âm thanh vòm Object Tracking Sound+ (OTS+) - Tivi Samsung 2020

 

4. Direct Full Array 2020 sử dụng công nghệ phân phối điện cục bộ

Đây là một tính năng quan trọng cải tiến từ Direct Full Array để tinh chỉnh các vùng mờ hơn nữa để cảnh sáng và các khu vực trở nên sáng hơn.

Nâng cấp này đảm bảo độ tương phản chính xác giữa vùng sáng/vùng tối hơn, tăng độ sáng lên cao mà không tốn điện.

Direct Full Array Tivi Samsung 2020

 

5. Công nghệ tự động khuyếch đại âm thanh AVA (Active Voice Amplifier)

Nếu có tiếng ồn xung quanh lớn kéo dài trong vài giây, AVA sẽ tự động phát hiện và khuyếch đại âm thanh TV một cách hợp lý, thay vì phải nâng toàn bộ âm lượng, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm.

Công nghệ tự động khuyếch đại âm thanh AVA (Active Voice Amplifier) - Tivi Samsung 2020

 

6. Real Game Enhancer+ - Chế độ game tăng cường 2020

Tính năng này bao gồm tất cả những gì cần thiết để tạo ra trải nghiệm game tốt nhất, từ tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh đến trải nghiệm người dùng, giúp loại bỏ hiện tượng chồng hình, rách hình, tăng cường độ sắc nét của các khung hình chuyển động, giảm thiểu tối ưu những hiện tượng mờ nhòe trong các cảnh game nhanh. Chỉ cẩn chuyển sang chế độ game và chiếc QLED TV 2020 của bạn bỗng trở thành một chiếc màn hình chơi game chuyên nghiệp.

Real Game Enhancer+ - Chế độ game tăng cường 2020 - Tivi Samsung 2020

 

7. Tính năng Multi View

Tính năng này hỗ trợ tương tác hoàn hảo giữa TV và Smart Phone. Bằng việc đưa nội dung trên điện thoại lên TV và chia đôi màn hình, bạn sẽ không bị lỡ các nội dung trên TV và Smart phone nữa.

Tính năng Multi View - Tivi Samsung 2020

 

 

Tham khảo một số mẫu tivi Samsung 2020 đang kinh doanh tại Samnec

Close menu
  • Loading
  • Loading