Samnec Tin công nghệ

Tổng hợp các chương trình giặt trên máy giặt Beko

Đăng bởi: Quang Tân - 10 tháng trước

Cottons Eco (Giặt tiết kiệm)

Chương trình này cho phép giặt tối đa 3,5 kg quần áo với độ dính bẩn nhẹ và giặt xả ở nhiệt độ 20 độ C giúp tiết kiệm đến 80% năng lượng so với các chương trình giặt vải cotton ở nhiệt độ 40ºC thông thường.

 

Cottons (Vải Cottons)

Bạn có thể giặt đồ bằng vải cotton(85% trở lên) như khăn trải giường, khăn tắm, đồ lót, áo phông, v.v. trong chương trình này. Quần áo của bạn sẽ được tăng cường ma sát giữa quần áo và bột giặt, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu hơn.

90 °C: Cài đặt nhiệt độ này là tốt nhất cho các loại vải và khăn trải giường màu trắng bẩn (khăn trải bàn, khăn tắm, khăn trải giường).

60 °C: Nhiệt độ này là tốt nhất cho các loại vải cotton và vải lanh thông thường, có màu, thường như áo phông, áo sơ mi và quần áo ngủ, hoặc các loại vải và vải lanh trắng dính nhẹ.

30 °C - 40 °C: Khoảng nhiệt độ này là tốt nhất cho các mặt hàng vật liệu tinh tế hoặc pha trộn.

Lạnh: Nhiệt độ này là tốt nhất cho hàng dệt may tinh tế.

 

Synthetics (Vải tổng hợp)

Beko phát triển các chương trình giặt cho những người yêu thích và thường xuyên tập luyện thể thao.

60 °C: Nhiệt độ này là tốt nhất cho các loại vải cotton và vải lanh thông thường, có màu, thường như áo phông, áo sơ mi và quần áo ngủ, hoặc các loại vải và vải lanh trắng dính nhẹ.

30 °C - 40 °C: Khoảng nhiệt độ này là tốt nhất cho các chất liệu vải tinh tế hoặc tổng hợp.

Lạnh: Nhiệt độ này là tốt nhất cho hàng dệt may tinh tế.

 

Hand Wash (Đồ giặt tay)/ Wool (Đồ len)

Chương trình này rất lý tưởng cho các mặt hàng len và tinh tế, hoặc hàng may mặc với các thẻ không thể giặt được trên máy. Với nhiệt độ thấp và chuyển động nhẹ nhàng, chương trình giặt bằng tay hạn chế các chuyển động mạnh trong lồng giặt tránh làm co chất liệu vải trong khi giặt.

Bên cạnh đó, chương trình giặt này cũng ít tiêu hao nước hơn, do đó tránh tình trạng các sợi vải hấp thụ dư thừa lượng nước, khiến cho vải quần áo bị giãn ra hoặc mất đi hình dáng ban đầu.

 

Hygiene+ (Giặt vệ sinh)

Chương trình kết hợp kiểm soát nhiệt độ nhạy cảm với các chu trình giũ và vắt bổ sung để đảm bảo bất kỳ vi sinh vật nào được loại bỏ khỏi đồ giặt. Hoạt động ở phạm vi từ 20 ° C đến 90 ° C, chu trình 60 ° C được Allergy UK chấp thuận để loại bỏ 99,9% các chất gây dị ứng. Với  chế độ giặt mát siêu sạch Cool Hygiene 20°C và cho phép bạn giữ cho quần áo luôn sạch như mới suốt một thời gian dài.

 

Down Wear (Đồ lông vũ)

Chương trình giặt này loại bỏ các hạt bụi xâm nhập vào chăn, gối và áo lông vũ của bạn một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, chế độ này có thể giặt được các chăn mền với kích thước lớn, giúp bạn không còn gặp khó khăn trong việc dọn dẹp nhà cửa vào dịp cuối tuần nữa.

 

Spin+Drain (Giặt cực mạnh)

Nếu khối lượng quần áo giặt bạn đang bị dính bẩn khá nhiều và khó tẩy rửa bạn có thể sử dụng chế độ Spin+Drain kết hợp với các chương trình giặt khác để đạt kết quả tốt hơn.

 

Rinse (Giũ/xả)

Đôi khi một số loại quần áo cần được giũ, xả kĩ càng hơn như quần áo của trẻ em và những người có làn da nhạy cảm. Khi đó, bạn chỉ cần chọn chương trình giũ/xả để máy tự động xả thêm và loại bỏ các chất tẩy rửa còn sót lại.

 

 

Shirts (Áo sơ mi)

Beko phát triển một chương trình đặc biệt giúp áo sơ mi của bạn luôn bền, trắng sáng như mới. Chương trình này hoạt động với ít các tác động cơ học hơn và thiết lập nhiệt độ thấp (40ºC), nhằm giảm thiểu tác động đến các sợi vải trong áo của bạn. 

 

Daily Express / Xpress Super Short (Giặt siêu nhanh)

Chương trình giặt siêu nhanh thích hợp với những quần áo ít bị phai màu và dính bẩn và có khối lượng nhỏ như vớ, khăn, ga giường, áo thun sử dụng một lần. Chế độ này có thể giặt được 2 kg quần áo ở mức nhiệt độ 0 - 30ºC chỉ trong vòng 14 phút giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

 

Dark Wash/Jeans (Đồ tối màu/đồ Jeans)

Beko thiết kế một chương trình giặt đặc biệt dành riêng cho đồ jeans hoặc đồ tối màu, nhiều màu sắc dễ bị phai màu. 

Với chương trình giặt này, quần áo của bạn sẽ được giặt ở nhiệt độ thấp (30 - 40ºC), tốc độ vắt chậm với lượng nước xả vải nhiều hơn. Nhờ đó, bạn sẽ không còn lo lắng quần áo bị phai màu sau mỗi lần giặt nữa.

 

Mix (Giặt kết hợp)

Được thiết kế để giặt quần áo với chất liệu vải tổng hợp và cotton với nhau, chương trình này có thể giặt tất cả các loại quần áo chỉ trong cùng một lần giặt.

 

Delicates (Đồ mỏng)

Chương trình đặc biệt này được thiết kế cho quần áo bị bẩn nhẹ, có chất liệu mỏng hoặc mặc trong thời gian ngắn. Chúng sẽ được giặt ở nhiệt độ 30ºC chỉ trong 30 phút. Do đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng đáng kể.

 

Fashion Care

Được thiết kế dành riêng cho những bộ cánh thời thượng được làm từ chất liệu vải viscose và rayon, chương trình giặt này được trang bị tính năng chuyển động cực nhẹ nhàng để bạn luôn yên tâm giặt giũ mà không lo làm hỏng mất chất liệu vải.

 

BabyProtect (Giặt quần áo của trẻ)

BabyProtect là chương trình được thiết kế đặc biệt cho những loại quần áo đặc biệt hơn, như quần áo của bé hay của những người có làn da nhạy cảm hay dễ bị kích ứng.

Chế độ này sẽ kết hợp linh hoạt giữa chế độ giặt tăng cường và nhiều lần xả để giúp làm sạch quần áo và không gây kích ứng cho bé.

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

Tham khảo một số mẫu máy giặt Beko bán tại Samnec

Top