Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Tổng hợp các mẫu tivi Sony ra mắt tại CES 2020

Đăng bởi: Quang Tân - 11-01-2020

Suốt nhiều thập kỉ qua, CES luôn luôn là một sự kiện tuyệt vời dành cho các hãng sản xuất TV. Tại sự kiện CES 2020 này, Sony mang đến nhiều mẫu TV hoàn toàn mới.

Trong số những chiếc TV nói trên, có một mẫu TV 4K OLED 48 inch. Chiếc TV này là một phần bổ sung vào dòng sản phẩn A9S chủ đạo của Sony. Giá của mẫu này vẫn chưa công bố. Sony trang bị cho chiếc TV này màn hình Triluminos, vi xử lí Picture X1 Ultimate, công nghệ làm mượt chuyển động X-Motion Clarity lần đầu xuất hiện, công nghệ Dolby Vision HDR, tính năng Ambient Optimization với những bộ cảm biến có thể tự động điều chỉnh hình ảnh và âm thanh dựa vào môi trường xung quanh.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc TV này còn chạy Android TV trên nền Android 9 Pie từ lúc mới xuất xưởng. Nó còn hỗ trợ cả Apple HomeKit và AirPlay 2. Alexa cũng có thể ghép nối với chiếc TV này. Xét về khía cạnh âm thanh thì TV hỗ trợ Dolby Atmos thông qua công nghệ Acoustic Surface Audio và công nghệ này sẽ biến tấm nền OLED thành một bộ loa đúng nghĩa.

Với thiết kế mới Immersive Edge ở bên ngoài, chiếc TV mới của Sony đã mỏng nay còn mỏng hơn nữa.

Còn mẫu TV LED 4K X950H thì sao? Hiển nhiên là nó cũng sẽ chẳng hề kém cạnh người anh em của nó với những đặc điểm như công nghệ X-Wide Angle tăng kích cỡ màn hình từ 55 inch cho đến 65 inch. X950H và Z8H cũng hỗ trợ luôn trợ lí ảo Google Assistant nên người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm các nội dung thích hợp.

Tất cả các mẫu TV mới này của Sony đều tương thích với Google Home, Amazon Alexa, Apple HomeKit, AirPlay 2.

Dưới đây là danh sách những mẫu TV mới mà Sony sẽ ra mắt trong năm 2020 này:

 

Z8H 8K LED TV

 

 

A9S 4K OLED TV

 

 

A8H 4K OLED TV

 

 

X950H 4K LED TV

 

 

 

X900H 4K LED TV

 

 

Nguồn: Digital Trends

Close menu
Loading