Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tổng quan về Điều hòa Panasonic Inverter Aero Series 2019 CU/CS-U9VKH-8

Đăng bởi: Quang Tân | 24-05-2019

Khi điều hòa treo tường không chỉ là để làm lạnh hay sưởi ấm, nó còn là một món đồ nội thất trong căn phòng thì việc lựa chọn thiết kế phù hợp là một yêu cầu không thể thiếu của khách hàng. Nhằm thỏa mãn tâm lý ấy, Panasonic đã cho ra đời mẫu điều hòa một chiều inveter cao cấp Aero Series Cu/CS-U9VKH-8 với kiểu dáng hoàn toàn mới và sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất. 

Mặt lạnh của điều hoà CS-U9VKH-8 được thiết kế cực mỏng với độ dày chỉ 199mm, có thể nói là mỏng nhất hiện nay khi mà sản phẩm tương đương của các hãng khác đều có độ dày mặt lạnh khoảng 230mm đến 250mm.

 

 

 


Điều hòa Panasonic U9VKH-8 chạy rất êm, dù làm lạnh sâu và mạnh mẽ. Thậm chí khi không bật chế độ Quiet thì điều hòa Panasonic vẫn rất êm, biến không gian và luồng không khí bạn được tận hưởng trở nên rất tự nhiên.

 

 

 


Với công nghệ làm lạnh nhanh iAuto X, máy lạnh tạo ra luồng khí lạnh đều khắp phòng trong thời gian ngắn nhất để mang đến cảm giác sảng khoái tức thì. Sự kết hợp của PTECh giúp tăng tốc độ máy nén lên đáng kể ngay từ khi bắt đầu bật máy và cánh đảo gió kép thông minh Aerowings được điều khiển bởi 2 động cơ độc lập và cánh đảo gió đôi độc lập. Luồng khí gió được vận chuyển với tốc độ nhanh hơn, lan rộng hơn nữa ở mức độ tập trung. Đây được coi là điểm nổi bật riêng có của dòng U series sang trọng cao cấp.

 

 

 


Máy sử dụng công nghệ Nanoe-G sẽ có khả năng phát hiện ra được hàm lượng bụi trong phòng và sẽ làm sạch không khí một cách tốt nhất. Công nghệ có khả năng loại bỏ bụi bẩn bằng những hạt Nanoe-G siêu nhỏ, bay lơ lửng trong không khí. Những hạt này sẽ tấn công và phá hủy các phần tử gây hại. Trả lại cho bạn bầu không khí trong lành nhất.

 

 

 

 

Điều hòa Panasonic sử dụng gas R32 và công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, giúp máy vận hành êm ái, mang đến sự tiện lợi, thoải mái và tiết kiệm vượt trội cho người sử dụng.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Điều hoà Panasonic AERO SERIES 9000 BTU CU/CS-U9VKH-8

Điều hoà Panasonic AERO SERIES 9000 BTU CU/CS-U9VKH-8

 

Quà: 190.000đ

Giá bán: 11.100.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

2.Miễn phí công lắp đặt

3.03 mét ống đồng

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading