Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tour du lịch đi Nhật bản của Samnec - Hãng và Đại Lý

Đăng bởi: Quang Tân | 26-03-2016

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec phối hợp các hãng Samsung, Toshiba, Sony trong Chương trình bán hàng Kênh Phân Phối Samnec corp tour du lịch "Anh - Nhật - Nepal" thay cho lời tri ân với Đối tác, Bạn hàng và Khách hàng của Samnec.

1. Có 100 Đại lý đạt chỉ tiêu hoàn thành doanh số và lên đường đi du lịch sau 1 mùa bán hàng.

2. Chuyến du lịch đầu tiên là đất nước Nhật Bản với 50 Đại lý và đại diện của các Hãng Samsung - Sony - Toshiba. Tour còn Đặc biệt hơn với sự tham gia của Mr. Sang Ho Lee - Giám đốc bán hàng toàn quốc ngành hàng AV - Điện Tử.

3. Tour kéo dài tới hết 04/04/2016.

Kết thúc ngày thứ nhất ở Tokyo, đoàn đã được ngắm Lễ Hội Hoa Anh Đào tại trung tâm chính hội, ngập tràn trong khung cảnh hoa nở rộ của sứ sở hoa Anh Đào, thăm cung điện Nhật Hoàng, tháp truyền hình Sky Tree và đền Asakusa.

Khung cảnh ngập tràn hoa Anh Đào nở rộ

Ngày thứ hai Đoàn sẽ trải nghiệm cái lạnh 0 độ và vẻ đẹp hùng vĩ núi Phú Sĩ tuyệt đẹp đỉnh bạc trắng tuyết.

Không chỉ nổi tiếng với các địa danh du lịch bởi Nhật đi đầu châu Á về sạch sẽ, kỷ luật, người Nhật văn minh. Ẩm thực Nhật thì phong phú và "sang miệng".

Bữa xế ăn các loại bánh nhân đậu của Nhật. Thưởng Kem trà xanh. Mà đoàn còn được thưởng thức lẩu bò, cá tươi nướng… Đó chính là lý do Người Nhật rất khoẻ mạnh chỉ đơn giản là Người Nhật ăn rất nhiều cá.

Những chú mèo Kitty gợi ta nhớ đến nhân vật hoạt hình Doremon

Du lịch Nhật Bản luôn là điểm đến trong mơ của nhiều du khách. Không chỉ có những thành phố hiện đại, nhiều điểm mua sắm sầm uất Nhật Bản còn níu chân du khách bởi nền văn hóa độc đáo và nhiều lễ hội truyền thống cũng như nền văn hóa ẩm thực cực cao giúp bạn trải nghiệm văn hóa và lịch sử đầy thú vị nơi đây.

Cùng theo dõi trên fanpage và website samnec.com.vn cập nhật nhanh nhất thông tin về Tour du lịch "Anh - Nhật - Nepal" nhé.

Tiếp theo tour Nhật sẽ là tour Anh và Nepal dự kiến tổ chức vào Hè 2016 với 25 Đại Lý đi Anh và 25 Đại Lý đi Nepal.

Hiện tại Samnec Kênh Phân Phối đang tổng kết Chương Trình bán hàng của riêng hãng Samsung: tour Hàn Quốc - Thái Lan - Singapore, các chuyến du lịch sẽ được tổ chức vào Hè và Thu 2016.

Close menu
  • Loading
  • Loading