Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Trải nghiệm tính năng trợ lý ảo Bixby trên smart tivi Samsung

Đăng bởi: Trần Văn Toàn

Bixby, trợ lý thông minh của Samsung, mang đến trải nghiệm ngôi nhà thông minh gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi công nghệ nhận dạng giọng nói của Bixby giúp điều khiển tối ưu cho các thiết bị và tivi để phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của gia đình bạn.

 

Trải nghiệm tính năng trợ lý ảo Bixby trên smart tivi Samsung

 

1. Dễ dàng thưởng thức nội dung trên smart tivi Samsung

Dễ dàng thưởng thức nội dung trên smart tivi Samsung

Với Bixby, bạnn sẽ không còn phải tốn thời gian để lựa chọn các kênh để xem nữa bởi đa số người dùng hiện nay đã quen với việc sử dụng giọng nói để tìm kiếm các kênh hoặc chương trình truyền hình.

 

Bixby của tivi Samsung tiến xa hơn tính năng tìm kiếm bằng giọng nói thông thường, thông qua AI để đề xuất chương trình dựa trên nội dung ưa thích của người dùng để cung cấp khả năng tìm kiếm với các thông số nâng cao hơn và không chỉ dừng lại ở tên chương trình và kênh truyền hình.

 

Bixby sử dụng thông tin từ thiết bị set-top box và các kênh truyền hình thời gian thực từ Samsung để đề xuất nội dung phục vụ chính xác nhu cầu của người dùng.

 

Bixby có khả năng phân tích lệnh thoại của người dùng để xác định các yếu tố như thể loại, diễn viên hoặc tiêu đề để đưa ra các kết quả chính xác. Khi người dùng kết nối thiết bị set-top box, tivi Samsung của bạn sẽ tự động phát hiện nhãn hiệu thiết bị set-top box và cung cấp cho người dùng thông tin về kênh cũng như nội dung được tùy chỉnh. Ví dụ bạn không cần thoại lệnh “Tìm phim Suits” mà chỉ cần lệnh “Phát bộ phim truyền hình có Meghan Markle tham gia”, Bixby sẽ tự động phân tích nội dung và kênh truyền hình để cung cấp kết quả như bạn mong muốn.

 

Bixby cũng sẽ cung cấp thông tin liên quan đến nội dung mà bạn đang xem trên tivi. Ví dụ bạn đang xem một bộ phim và đến đoạn phát một bản nhạc, bạn chỉ cần lệnh “Bài hát này tên gì”, Bixby sẽ cung cấp ngay thông tin bài hát cho bạn. Tính năng thông minh này có được là nhờ sự hợp tác của Samsung với Shazam.

 

Giọng nói của người dùng cũng có thể kiểm soát nhiều tùy chọn danh mục khác nhau trên tivi để mang đến một trải nghiệm tốt nhất, không chỉ đơn thuần là ra lệnh đổi kênh.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể lệnh các tính năng liên quan đến chức năng kỹ thuật như “Tăng độ nét màn hình” hay “Bật chế độ chơi game",...

 

2. Nhiều chức năng thú vị hơn trên chiếc tivi của bạn

 

Nhiều chức năng thú vị hơn trên chiếc tivi của bạn

 

Ngoài tính năng thông minh tự động phân tích và tìm kiếm dựa vào dữ liệu mà người dùng cung cấp, với Bixby chiếc smart tivi Samsung của bạn sẽ trở thành giao diện chính để điều khiển toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn qua những lệnh thoại đơn giản.

 

Ví dụ như bạn có thể vừa sử dụng tivi để xem phim, vừa có thể kiểm tra tình trạng đồ ăn có trong tủ lạnh thông qua lệnh hiển thị lên màn hình. Nếu thấy bên trong tủ lạnh đã gần hết đồ ăn, họ còn có thể đặt thêm thức ăn ngay lúc đó mà chẳng cần phải tốn công rời khỏi chiếc ghế phòng khách.

 

Bixby cũng có thể giúp bạn xem thông tin thời tiết hay các hình ảnh yêu thích và phát nhạc trên màn hình tivi rộng lớn mà không cần phải mở một ứng dụng độc lập nào khác.

 

Giọng nói đã được tích hợp thành một phương thức điều khiển ngôi nhà thông minh thông qua chiếc smart tivi của gia đình bạn.

 

Những tính năng mới này đã được tích hợp đầy đủ trong chiếc Smart tivi Samsung cao cấp 2018, 2019. Hy vọng nững thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trợ lý ảo thông minh này của tivi Samsung.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading