Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

TRILUMINOSTM Display - công nghệ hình ảnh độc quyền của Sony

Đăng bởi: Minh Phạm - 04-08-2020

 

Để khắc phục tình trạng màu sắc kém tươi tắn trên các dòng TV được sản xuất trước đây, Sony đã nghiên cứu và tạo ra một công nghệ hoàn toàn mới có tên TRILUMINOSTM Display, mang đến cho người xem những cảm giác chân thực nhất.

1. Công nghệ TRILUMINOSTM Display là gì?

TRILUMINOSTM Display là công nghệ mới do Sony nghiên cứu để thay thế cho công nghệ Bravia Engine 2 trước đây, nhằm mục đích nâng cao chất lượng đèn nền của màn hình, cho phép tạo nên một mảng màu rộng lớn, để mang đến cho người xem những màu sắc phong phú và tự nhiên nhất.

Với công nghệ này, đèn nền màu trắng sẽ được thay thế bằng đèn LED màu xanh giúp phát ra ánh sáng màu xanh, đi qua màng lọc được tạo nên bởi các chấm lượng tử. Sau đó, các chấm lượng tử sẽ phát ra ánh sáng theo từng bước sóng và tạo nên nhiều màu sắc khác nhau trên màn hình.

2. Công nghệ TRILUMINOSTM Display có gì nổi trội?

Màu sắc gần với thế giới thực

Công nghệ TRILUMINOSTM Display hiển thị được những màu sắc vốn khó tái tạo một cách chính xác như màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương, các sắc thái da cũng được hiển thị cực đẹp qua công nghệ này.

Màu sắc tối ưu

Tối ưu hóa màu sắc và kiểm soát gam màu hoàn hảo. Công nghệ TRILUMINOSTM Display kết hợp cùng công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping tối ưu hóa từng màu sắc riêng lẻ, giúp màn hình hoạt động với hiệu suất tối đa và kiểm soát gam màu chính xác.

Hình ảnh sắc nét, có chiều sâu

Hình ảnh được xử lý thông qua công nghệ độc đáo này trở nên sắc nét hơn, có chiều sâu, hạn chế tối đa tình trạng bị mờ, nhòe, do đó hình ảnh hiển thị luôn đảm bảo được sự tự nhiên cần thiết, không tạo cho người xem cảm giác quá giả tạo.

Cải thiện chất lượng hình ảnh

Với những hình ảnh có chất lượng chưa đến 4K thì chất lượng hiển thị cũng được cải thiện rõ rệt, chất lượng hiển thị sẽ càng thêm sắc nét, sống động như thật.

Một số sản phẩm TV có tích hợp công nghệ TRILUMINOSTM Display có bán tại Samnec Điện máy:

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading