Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Trời trở lạnh, dùng bình nóng lạnh thế nào để an toàn và tiết kiệm điện

Đăng bởi: Quang Tân

Chỉ bật bình nóng lạnh khi có nhu cầu

Nếu bạn thường xuyên để bình bật 24/24 thì bình sẽ bị quá tải gây tốn điện. Nên để bình hoạt động trước 10 phút sau đó tắt đi để sử dụng, nếu có những người tắm tiếp đó thì cũng làm theo quá trình này.

 

 

 

Ngắt bình nóng lạnh trước khi sử dụng

Trong thực tế đã có rất nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra do bị rò rỉ điện khi vừa tắm vừa bật bình nóng lạnh. Ngoài ra, thói quen xấu này còn khiến nhiệt độ nước trở nên không ổn định lúc đang tắm, cộng thêm sự hoạt động quá tải của bình khiến tuổi thọ của chúng bị giảm đáng kể và hóa đơn tiền điện hàng tháng tăng cao vùn vụt.

 

 

 

 

Định kỳ bảo trì và vệ sinh bình nóng lạnh

Ngoài việc chú ý đến cách sử dụng bình nóng lạnh thì định kỳ bảo trì, kiểm tra và vệ sinh bình cũng là một phương pháp đảm bảo việc sử dụng an toàn và tiết kiệm. Cách đơn giản nhất để kiểm tra bình nóng lạnh là dùng bút thử điện chấm vào đường ống nước, thành bình hay trực tiếp vào nước lúc bình đang chạy xem có bị rò rỉ điện hay không. Nếu phát hiện có điện thì cần ngắt nguồn và gọi thợ sửa chữa đến để khắc phục lỗi nhằm hạn chế các hậu quả xấu có thể xảy ra.

 

 

Nên dùng vòi hoa sen

Mỗi người có một thói quen tắm khác nhau, nhưng để tiết kiệm được chi phí tiền điện và tiền nước, bạn nên chọn tắm vòi hoa sen thay vì tắm bồn. Vòi hoa sen giúp bạn tiết kiệm được lượng nước nóng trong khi tắm, thoa xà phòng, gội đầu hay khi cạo râu.

 

 

 

Nguồn: Sưu tầm

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading