Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung AirDresser: Khi thời trang sánh bước cùng công nghệ

Đăng bởi: Minh Đẹn

Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung AirDresser xuất sắc chiến thắng giải thưởng Thiết Kế Đỉnh Cao, bình chọn bởi Hiệp hội thiết kế công nghiệp IF Đức, 2020.

Là thương hiệu dẫn đầu thị trường điện tử gia dụng toàn cầu, Samsung thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở việc giặt giũ áo quần thông thường, mà hơn thế, chăm dưỡng thời trang theo nhu cầu cuộc sống hiện đại. Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung AirDresser mở ra kỷ nguyên mới cho việc chăm sóc áo quần, giúp làm sạch, loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi, nếp nhăn, mang đến giải pháp chăm sóc chuẩn spa tại gia, giúp người dùng tự tin diện những trang phục yêu thích bất cứ lúc nào, đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức, và chi phí. Với thiết kế mặt gương pha lê sang trọng, Samsung AirDresser hòa quyện hoàn hảo với mọi không gian sống hiện đại, từ phòng áo quần chuyên biệt, phòng khách, phòng làm việc cho đến phòng ngủ. Thiết kế tinh tế không yêu cầu hệ thống cấp nước hoặc thoát hơi nước nên có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà, cho phép người dùng thoải mái chăm sóc quần áo ngay trong không gian riêng của mình.

Hút Ẩm Phòng, Bảo Vệ Quần Áo

4 Bước trong 1 Thiết bị – Chăm sóc áo quần chuẩn spa tại gia

Tiếp nối các sản phẩm ứng dụng sáng tạo tiên tiến được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) trong chăm sóc gia đình, thiết bị AirDresser sử dụng công nghệ hơi nước và không khí để chăm sóc quần áo chuẩn spa với 4 bước trong 1: làm sạch bụi bẩn; hấp hơi diệt khuẩn, sấy dịu nhẹ đến khử mùi toàn diện giúp người dùng chăm sóc trang phục tốt nhất tại gia và tự tin diện những trang phục yêu thích bất cứ lúc nào.

Điểm vượt trội của tủ chăm sóc quần áo thông minh AirDresser chính là bộ lọc khử mùi với tia UV LED để loại bỏ 99% mùi hôi và tác nhân gây mùi (như mùi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi thức ăn) trên áo quần và ngay cả bên trong tủ.

Chế độ vệ sinh Self Clean giúp tự động vệ sinh tủ quần áo một cách toàn diện nhờ kết hợp nhiệt độ, không khí và hơi nước, thông qua các bước hút ẩm, diệt khuẩn, khử mùi mà không cần sử dụng hóa chất. Thiết bị cũng sẽ tự động thông báo vệ sinh sau 40 lần sử dụng.

Chăm sóc mọi chất liệu thông minh và toàn diện

Samsung AirDresser sở hữu 22 chế độ chăm sóc chuyên sâu tùy theo chất liệu và nhu cầu người dùng như đồ thông thường, đồ tinh tế mỏng nhẹ (vải voan, tơ, chiffon), đồ cần xử lý nhanh, cho đến đồ cần diệt khuẩn chuyên sâu (như đồ em bé). Sản phẩm có thể dễ dàng điều khiển thông qua ứng dụng Smart Things trên điện thoại. Kèm theo là bộ phụ kiện nâng cao trải nghiệm người dùng gồm móc treo bổ sung, kẹp giữ nếp ly áo quần, kệ chuyên dụng và khay hương thơm.

Tủ Chăm Sóc Quần Áo Thông Minh | DF60R8600CG | Samsung VN

Thiết kế đẳng cấp – Khi thời trang sánh bước cùng công nghệ

Samsung AirDresser có thể hòa quyện hoàn hảo với bất kỳ không gian sống hiện đại nào từ phòng áo quần chuyên biệt, phòng khách, phòng làm việc hay cả phòng ngủ. Thiết kế tinh tế, không yêu cầu hệ thống cấp nước hoặc thoát hơi nước, có thể dễ dàng được đặt ở bất cứ đâu trong nhà, cho phép người dùng thoải mái làm mới quần áo mỗi ngày ngay trong không gian riêng của mình.

Với thiết kế Crystal Mirror, mặt gương pha lê phía trước ngoài công dụng là gương soi, còn nắm bắt ánh sáng hiệu quả. Khi ánh sáng tràn qua mặt gương sản phẩm, ranh giới giữa không gian và sản phẩm bắt đầu mờ dần; mặt gương trở thành một khung cửa sổ nhìn ngắm không gian xung quanh, là nét chấm phá hòa cùng không gian nội thất đẳng cấp.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh chuẩn spa Samsung AirDresser là chuẩn mực mới của chăm dưỡng quần áo đặc biệt là các sản phẩm làm từ vật liệu đắt tiền, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về một phương pháp làm sạch và phục hồi trang phục hiệu quả hơn hằng ngày.

 

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading