Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tủ lạnh ngăn đá dưới mang lại lợi ích gì đối với người sử dụng

Đăng bởi: Quang Tân

Thiết kế đẹp mắt

Các tủ lạnh ngăn đá dưới có ngoại hình sang trọng và bắt mắt hơn do chúng ra đời sau và được các nhà sản xuất đầu tư nhiều hơn về tính năng so với các dòng tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống. Điều này cũng dễ hiểu vì việc những sản phẩm ra đời sau chúng sẽ lấy được những tinh hoa cửa các sản phẩm trước đồng thời được tích hợp thêm những tính năng mới hấp dẫn hơn khi đó mới có thể lôi kéo được người dùng.

 

 

 

Phù hợp với thói quen sử dụng

Chúng ta đã biết, ngăn mát mới là ngăn được sử dụng và có số lần mở ra nhiều hơn rất nhiều lần so với ngăn đá của tủ lạnh. Lý do rất đơn giản vì đây là nơi chứa những thực phẩm và nước uống mà chúng ta sẽ sử dụng rất nhiều lần trong ngày.

Việc đặt ngăn đá ở trên là vừa tầm giúp chúng ta không phải cúi lưng xuống mỗi khi cần mở tủ lấy đồ ăn, điều này lại càng đặc biệt có ý nghĩa với những người nội trợ thường xuyên hay người lớn tuổi là những người hay gặp vấn đề với xương sống. Thiết kế này còn đặc biệt hữu dụng mỗi khi bạn cần vệ sinh tủ lạnh, bạn sẽ không còn phải vừa ngồi xổm vừa làm việc như trước.

 

 

Dung tích lớn, nhiều ngăn và khay kệ

Ngoài lý do những chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới thường có dung tích lớn thì việc đặt ngăn mát ở phía trên cũng cho phép nhà sản xuất bố trí nhiều ngăn kệ riêng biệt cho phép chúng ta bảo quản được nhiều loại thực phẩm. Góc nhìn ngang tầm mắt nên trông tủ lúc nào cũng sẽ thông thoáng hơn những chiếc tủ lạnh truyền thống rất nhiều.

 

 

Tiết kiệm điện

Việc đặt ngăn đá ở dưới giúp rút ngắn khoảng cách từ máy nén tới ngăn đá đồng thời rút ngắn thời gian dẫn khí từ máy nén đến ngăn đá (đây vốn là ngăn thường tiêu thụ rất nhiều điện năng nhất) được nhanh hơn và không bị kéo dài, qua đó giúp cho nhu cầu sử dụng điện năng của tủ lạnh cũng ít đi. Giúp cho hóa đơn tiền điện hàng tháng cua bạn giảm đi rất đáng kể.

Ngoài ra, do đặc điểm về vật lý là không khí lạnh thường nặng hơn và chìm xuống bên dưới còn khí nóng (ít lạnh hơn) sẽ ở bên trên nên việc đặt ngăn đá ở dưới cũng sẽ giúp bớt gây thất thoát hơi lạnh khi chúng ta mở tủ ra. Đặc biệt là cho các tủ dạng ngăn kéo.

 

 

 

Hỗ trợ cấp đông mềm

Phần lớn các tủ lạnh ngăn đông dưới hiện nay đều có ngăn cấp đông mềm, tức là một khoang riêng giúp bảo quản thực phẩm tươi sống mà khi chế biến không cần hoặc mất ít thời gian rã đông. Khoang này nằm dưới cùng của ngăn mát, thường được thiết kế dạng hộp kín nhằm ngăn cách với hoa quả hay các thực phẩm khác.

Trong khi nhiệt độ của ngăn đông trung bình -23 đến - 15 độ C, ngăn mát thường 0 tới 4 độ C thì ngăn đông mềm nằm ở khoảng giữa. Thực phẩm để trong khoang đặc biệt này vẫn đủ lạnh để giữ được độ tươi ngon, chất dinh dưỡng, ngăn ngừa được vi khuẩn nhưng vẫn giữ cho nó không bị đóng đông nên dễ chế biến, không tốn thời gian rã đông.

Mỗi nhà sản xuất lại thiết kế mức nhiệt độ riêng cho ngăn cấp đông mềm, chẳng hạn Panasonic là -3 độ C hay Samsung chọn nhiệt độ -1 độ C. Thử nghiệm với khoang Optimal Fresh Zone trên tủ lạnh Samsung, thịt hay cá bỏ vào đây sẽ được phủ một lớp băng rất mỏng bao quanh nhưng vẫn giữ cho thực phẩm mềm, dễ dàng cắt thái luôn mà không phải chờ rã đông.

 

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Một số model tủ lạnh ngăn đá dưới bán tại Samnec

Tủ lạnh Samsung Inverter 276 lít RB27N4170S8/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 276 lít RB27N4170S8/SV

 

Quà: 190.000đ

Giá bán: 11.200.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1/SV

Tủ lạnh Samsung Inverter 307 lít RB30N4180B1/SV

 

Quà: 150.000đ

Giá bán: 8.450.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Panasonic 290 lít NR-BV329QKV2

Tủ lạnh Panasonic 290 lít NR-BV329QKV2

 

Quà: 200.000đ

Giá bán: 11.620.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV288GKV2

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV288GKV2

 

Quà: 210.000đ

Giá bán: 12.160.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading