Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Tủ lạnh Panasonic đạt danh hiệu “Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất”

Đăng bởi: Minh Đẹn - 04-02-2021

Tech Award là chương trình bình chọn uy tín do VnExpress tổ chức nhằm tìm ra những giải sản phẩm công nghệ xuất sắc của năm.

Vượt qua nhiều thương hiệu gia dụng cùng được đề cử, Panasonic đã đạt giải thưởng nhờ vào các công nghệ diệt khuẩn, kháng khuẩn, độc đáo, tiên tiến trên các dòng tủ lạnh hiện đại của hãng.

Cụ thể, Panasonic đã đưa công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-X từ máy lạnh sang các sản phẩm tủ lạnh cao cấp từ năm 2018. Nanoe-X có khả năng đặc biệt, làm yếu các liên kết trong thuốc trừ sâu trên bề mặt trái cây và rau quả, khiến thuốc trừ sâu dễ dàng bị rửa sạch bằng nước, cũng như khả năng loại bỏ mùi và diệt đến 99,99% vi khuẩn nấm mốc. Vì vậy, đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm cho sức khỏe người dùng hơn.

Đồng thời, Panasonic đang áp dụng công nghệ Blue Ag+ trên dòng tủ lạnh 2 cánh và 3 cánh, khử và diệt đến 99,99% vi khuẩn nhờ công nghệ ánh sáng xanh kết hợp tinh thể bạc.

Công nghệ Ag Clean kháng khuẩn khử mùi cũng được ứng dụng trên các loại tủ lạnh với khả năng chống lại vi khuẩn của các ion bạc (Ag+) để tủ lạnh được sạch khuẩn, khí lưu thông điều hòa và trong sạch hơn khi qua bộ lọc bạc.

Tủ lạnh 6 cánh nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản của Panasonic có khả năng giảm dư lượng thuốc trừ sâu 2,8 lần và diệt đến 99,99% vi khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc nhờ công nghệ diệt khuẩn độc quyền Nanoe-X.

Ngoài ra, tủ lạnh Panasonic còn được biết đến với khay lấy nước bên ngoài kháng khuẩn khử mùi tiện lợi. Người dùng không cần đóng mở tủ nhiều lần để lấy nước mát mà chỉ cần lấy nước mát từ khay lấy nước ngoài tủ.

Không có mô tả ảnh.

Ông Azuma Yusuke, Trưởng phòng cấp cao phòng marketing ngành hàng tủ lạnh máy giặt Panasonic Việt Nam cho biết, trong suốt 50 năm có mặt tại Việt Nam, Panasonic đã khẳng định vị thế là đơn vị sản xuất điện tử hàng đầu mang đến những sản phẩm công nghệ hiện đại và tích cực trong những hoạt động cộng đồng.

Theo đó, định hướng kinh doanh của Panasonic tại Việt Nam trong 50 năm tiếp theo là chuyển từ công ty sản xuất sản phẩm điện tử gia dụng thành công ty cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Việc phát triển các dòng sản phẩm diệt khuẩn là bước quan trọng trong việc hiện thực hóa định hướng này trước tình trạng ô nhiễm không khí và chất lượng thực phẩm đang là mối đe dọa với cộng đồng.

Close menu
Loading