Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Tư vấn tủ lạnh đáng mua cho mùa hè này

Đăng bởi: Quang Tân

Tủ lạnh sang trọng

 

1. Có chức năng làm đá nhanh 

Với thời tiết nóng bức của mùa hè, nhu cầu sử dụng đá tăng mạnh. Vì vậy, việc lựa chọn tủ lạnh có chức năng làm đá nhanh là một điều cần thiết. Những tủ lạnh có nhiệt độ ngăn đá khoảng từ -20 độ C đến -18 độ C giúp làm đá nhanh chóng.

Ngoài ra, việc làm kem hay lưu trữ kem cũng trở nên dễ dàng hơn khi tủ lạnh nhà bạn có chức năng này.

Có chức năng làm đá nhanh

 

2. Có chức năng làm lạnh nhanh

Mùa hè cũng dẫn đến việc tủ lạnh chứa nhiều thực phẩm hơn thông thường khiến tủ khó làm mát được hết tất cả không gian tủ. Khiến cho nhiệt độ thích hợp không tiếp cận được đến các loại thực phẩm, việc bảo quản thực phẩm sẽ không đạt tối ưu.

Các loại tủ có chức năng làm lạnh nhanh sẽ giúp luồng không khí lạnh được thẩm thấu vào thực phẩm nhanh chóng. Từ đó làm lạnh hiệu quả và bảo quản tủ lạnh tốt hơn.

Có chức năng làm lạnh nhanh

 

3. Có dung tích lớn

Đối với việc lưu trữ và bảo quản nhiều thực phẩm, ngoài lựa chọn tủ có chế độ làm mát và lạnh nhanh thì chọn tủ có dung tích lớn cũng rất cần thiết. Tủ lạnh dung tích tủ trên 450 lít sẽ là lựa chọn hợp lý cho cả nhà tha hồ dùng.

Có dung tích lớn

 

Những chiếc tủ lạnh dung tích lớn như dạng tủ lạnh side by side, tủ lạnh 4 cửa... không chỉ chứa được nhiều thực phẩm mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp và sang trọng cho không gian nhà bạn.

Với những tư vấn trên, hi vọng bạn sẽ sớm lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh ưng ý. Và đừng quên ghé Samnec để rinh ngay tủ mới về và hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn!

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading