Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

TV Neo QLED của Samsung được đánh giá là TV tốt nhất mọi thời đại

Đăng bởi: Minh Đẹn | 06-03-2021

Samsung lần đầu giới thiệu TV Neo QLED dựa trên công nghệ Mini-LED tại sự kiện CES 2021, và sẽ bắt đầu bán trên toàn cầu từ tháng 3 năm nay. Trước thời điểm lên kệ, đã có những đánh giá đầu tiên rất thuận lợi về dòng TV Neo QLED đến từ một tạp chí nghe nhìn nổi tiếng của Đức.

Video - một tạp chí nghe nhìn uy tín từ Đức đã đánh giá TV Neo QLED của Samsung là “TV tốt nhất mọi thời đại”. Tạp chí này đã xem xét mẫu TV 8K Neo QLED 75-inch (model 75QN900A) và chấm số điểm là 966. Trong khi mẫu TV QLED tốt nhất của Samsung trong năm 2020 đạt 956 điểm.

Xem thêm: Samsung Electronics ra mắt các dòng sản phẩm Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021

Mẫu TV mới của Samsung nhận được lời khen với tỷ lệ tương phản tuyệt vời, màu đen sâu, độ sáng cao và độ mờ cục bộ chính xác (nhờ công nghệ Mini-LED). TV Neo QLED cũng nhận được giải thưởng về thiết kế, sự đổi mới và được chọn là mẫu TV “tham khảo” trên trang bìa của tạp chí. TV mới của công ty Hàn Quốc sẽ có sẵn với hai biến thể 4K và 8K, kích thước từ 55 inch tới 85 inch.

TV Neo QLED của Samsung có công nghệ đèn nền Mini-LED, AMD FreeSync Premium Pro, HDR10+, HLG, Tizen OS, Auto Game Mode, Game Bar, và tốc độ phản hồi nhanh. Các tính năng khác bao gồm 4.2.2 kênh âm thanh, Object Sound Tracking+, Q-Symphony, Active Voice Amplifier, điều khiển từ xa năng lượng mặt trời, trợ lý ảo Alexa, Bixby, Google Assistant, Samsung TV+, và Samsung Health.

Close menu
  • Loading
  • Loading